Tag: nghệ sĩ Vũ Linh

Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, bật khóc nói 'Ba ơi, con nhớ ba' sau khi hát xong ca khúc 'Cha và con gái' trong đêm nhạc Nghĩ về cha.

Hồng Phượng cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh xin lỗi khán giả, nhận hết sai sót về mình

Hồng Phượng - cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - chia sẻ rằng cô nhận hết những sai sót, phiền muộn, điều tiếng về mình. Hồng Phượng mong những tranh cãi tạo nên ồn ào dư luận giữa Hồng Loan cùng cô và mẹ cô là Hồng Nhung sớm khép lại.

Tin tức giải trí 15-2: Trấn Thành là đạo diễn Việt đầu tiên có doanh thu trên 1.000 tỉ

Một số tin tức đáng chú ý: Trấn Thành là đạo diễn đầu tiên có doanh thu trên 1.000 tỉ của phòng vé Việt; Con gái Vũ Linh thông báo giỗ đầu của cha...

Con gái Vũ Linh mong mọi người đừng bị tin giả dẫn dắt

Mới đây Hồng Loan, con gái nghệ sĩ Vũ Linh, đã trải lòng trên trang cá nhân về sự cố vừa xảy ra với cô.

Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, đóng phim

Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - cho biết rất vui khi lần đầu tiên được ăn cơm đoàn khi tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình 'Yêu lần nữa'.

Bất ngờ giọng ca Hồng Loan, con gái Vũ Linh, MV nào cũng vài triệu view trên YouTube

Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, cho biết cô thu âm ca khúc, ra MV đăng trên kênh YouTube cá nhân với mục đích giữ làm kỷ niệm và khẳng định cô không có ý định làm ca sĩ.

Tòa án thẩm định đất của nghệ sĩ Vũ Linh liên quan vụ kiện chia di sản

Tòa án đã thẩm định hai thửa đất ở phường Linh Đông là di sản thừa kế của nghệ sĩ Vũ Linh trong vụ kiện tranh chấp thừa kế.

Em gái nghệ sĩ Vũ Linh yêu cầu chia thêm di sản thừa kế

Bà Võ Thị Hồng Nhung (em nghệ sĩ Vũ Linh) đã bổ sung một số yêu cầu khởi kiện đối với di sản của cố nghệ sĩ. Cụ thể, bà Nhung yêu cầu được chia nhà số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận.

Hoàng Thái Thanh lên tiếng vì bị vu tổ chức show cho Hồng Phượng, cháu gái Vũ Linh

Mới đây, trang fanpage của sân khấu Hoàng Thái Thanh đã đăng tải thông tin tự nhiên sân khấu bị vu tổ chức show cho ca sĩ Hồng Phượng, cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh.

Luật sư: Hồ sơ của quận Phú Nhuận cho thấy Hồng Loan là con hợp pháp của cố nghệ sĩ Vũ Linh

Luật sư của bà Hồng Loan (con nghệ sĩ Vũ Linh) cho rằng kết quả xác minh nhân thân theo yêu cầu từ phía nguyên đơn càng khẳng định 100% Hồng Loan là con hợp pháp của cố nghệ sĩ.