Tag: Đài truyền hình

Nhà báo Thu Uyên và 15 năm hành trình Như chưa hề có cuộc chia ly

Gala 'Như chưa hề có cuộc chia ly' tròn 15 tuổi sẽ diễn ra vào tối 11-1-2023. 15 năm - một hành trình dài mà nhà báo Thu Uyên - sáng lập, biên tập và dẫn chương trình - chia sẻ chị cũng đã thấy mệt mỏi nhưng không thể bỏ cuộc vì trách nhiệm.

12 đội tham dự Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2022

TTO - 12 đội bóng thuộc nhiều cơ quan báo chí trên cả nước sẽ tham gia tranh tài tại Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2022.

Taliban yêu cầu MC nữ trên truyền hình phải che mặt khi lên sóng

TTO - Chính quyền Taliban ở Afghanistan yêu cầu các đài truyền hình đảm bảo che mặt các nữ dẫn chương trình trước khi lên sóng.

VTV ra giá 680 triệu đồng cho gói tín hiệu truyền hình sạch của SEA Games 31

TTO - Đài truyền hình Việt Nam (VTV) - đơn vị được chỉ định là đài truyền hình chủ nhà của SEA Games 31 - cho biết sẽ thu 680 triệu đồng đối với các đơn vị có nhu cầu tiếp nhận tín hiệu truyền hình sạch của đại hội.

Thương tiếc tổng giám đốc Dương Thanh Tùng - một lãnh đạo tài giỏi, hiền lành và hòa đồng...

TTO - Trước sự ra đi đột ngột của ông Dương Thanh Tùng - tổng giám đốc Đài truyền hình TP.HCM, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương cho một lãnh đạo 'tài giỏi, hiền lành và hòa đồng...'.

Đài truyền hình Đức chỉ trích Nga vì quyết định đóng cửa văn phòng

TTO - Ngày 3-2, Đài truyền hình Đức Deutsche Welle (DW) nói quyết định đóng cửa văn phòng của đài này tại Nga là vô lý, khẳng định DW sẽ tiếp tục đưa tin về nước Nga.

8 cấp độ của 'Tự do tài chính' – Bạn đang ở mức nào?

Bạn có biết, một triệu phú có thể có mức độ hạnh phúc ngang bằng hoặc thậm chí thấp hơn một người quản lý cửa hàng? Vậy có mối liên hệ nào giữa tiền bạc và hạnh phúc hay không?

Mạo danh Facebook của VTV1 đăng sai sự thật, bị phạt 7,5 triệu đồng

TTO - Hải đã có hành vi phát tán thông tin giả mạo, sai sự thật, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trên trang Facebook giả mạo kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

TP.HCM: Dạy toán và tiếng Việt lớp 1, 2 trên truyền hình từ ngày 13-9

TTO - Sáng 11-9, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) cho biết sẽ phát sóng môn toán và tiếng Việt lớp 1, 2 trên kênh HTV Key, bắt đầu từ ngày 13-9.

Đài MBC xin lỗi vì hình ảnh và chú thích 'không phù hợp' ở lễ khai mạc Olympic

TTO - Đài truyền hình MBC (Hàn Quốc) đã phải công khai xin lỗi sau khi đưa những hình ảnh và các chú thích 'hoàn toàn không phù hợp' về các đoàn thể thao diễu hành trong buổi lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020.