Tag: kiện tụng

Vụ kiện tụng đến chết vẫn chưa xong: Án sơ thẩm lại bị hủy

23 năm kể từ thời điểm bắt đầu tố cáo, kiện tụng và trải qua 6 phiên tòa nhưng vụ án đến nay vẫn chưa thể kết thúc, trong khi nguyên đơn đã qua đời.

Những lý do trả đơn kiện độc lạ

Kiện tụng luôn là việc cực chẳng đã với người dân. Khi các bên không thể tìm được tiếng nói chung, họ phải nhờ đến các cơ quan công quyền phân xử.

Con gái Vũ Linh nhờ đại diện pháp lý đối phó 'sóng gió gia đình'

Hồng Loan, con gái nghệ sĩ Vũ Linh, cho biết mọi việc giờ như giọt nước tràn ly nên cô quyết định nhờ người đại diện pháp lý.

Người khuyết tật khi đi kiện tại tòa có được miễn, giảm án phí?

Tôi là người khuyết tật. Khi khởi kiện liên quan tranh chấp dân sự tại tòa thì có được miễn, giảm án phí không?

Internet Archive: Thư viện Alexandria 2.0 hay kẻ phá bĩnh ngành xuất bản?

TTCT - "Nếu phán quyết này không được rút lại, loài người sẽ đánh mất nhiều tri thức còn hơn sự kiện Caesar đốt thư viện Alexandria".

Amber Heard thỏa thuận với chồng cũ là Johnny Depp để thôi kiện tụng

Ngày 19-12, diễn viên Amber Heard cho biết cô sẽ thỏa thuận với chồng cũ là nam diễn viên Johnny Depp về vụ kiện mà anh đệ đơn cáo buộc cô tội phỉ báng, để chấm dứt nhiều năm đấu tranh pháp lý hậu ly hôn giữa hai người.

Ngày cuối nhiệm kỳ, hoa hậu Thùy Tiên ‘bận rộn’ với kiện tụng

Ồn ào bị tố mượn tiền không trả của hoa hậu Thùy Tiên vẫn đeo bám nàng hậu tới những ngày cuối của nhiệm kỳ Miss Grand International.

Bức thư xúc động Angelina Jolie gửi chồng cũ sau chia tay bất ngờ bị tiết lộ

Lá thư Angelina Jolie viết vào cuối năm 2021 gửi Brad Pitt có nội dung về việc tranh chấp điền trang tại Pháp cũng lần đầu hé lộ những lý do khiến cuộc hôn nhân đẹp như mơ giữa họ tan vỡ.

Bài Hotel California bị cuỗm?

TTCT - Những ẩn dụ ma mị trong Hotel California một lần nữa như một dẫn dắt cho những chuyện rắc rối xảy ra trong đời thực. Câu chuyện dưới đây liên quan đến ba nhóm nhân vật và album nổi tiếng này của ban nhạc The Eagles.

Tổng công ty Giấy có nguy cơ khó bảo toàn vốn vì dự án bột giấy Phương Nam

TTO - Những tồn tại của dự án nhà máy bột giấy Phương Nam vẫn chưa được giải quyết, như việc chưa hoàn thành quyết toán, vướng kiện tụng, nợ nần làm cho việc xử lý nhà máy gặp nhiều khó khăn.