05/07/2023 14:55 GMT+7

Hồng Phượng, cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh, lên tiếng

Hồng Phượng - cháu của cố nghệ sĩ Vũ Linh - trả lời Tuổi Trẻ Online về lùm xùm quanh game show 100% có cô tham gia, phát sóng trên HTV7 tối 3-7.

Hồng Phượng tham gia game show 100% - Ảnh: Tư liệu

Hồng Phượng tham gia game show 100% - Ảnh: Tư liệu

"Thật sự tôi rất buồn vì mọi việc ngày càng đi xa và không đáng phải bị như vậy", Hồng Phượng nói.

Hồng Phượng lên tiếng sau lùm xùm bị khán giả tẩy chay game show

Cháu gái Vũ Linh: "Tôi bị vùi dập"

Nghệ sĩ Hồng Phượng cho biết cô quay game show 100% với vai trò người chơi từ tháng 2-2023, trước khi nghệ sĩ Vũ Linh mất vào ngày 5-3.

"Thật sự tôi rất buồn vì mọi việc ngày càng đi xa và không đáng phải bị như vậy. Việc khán giả phản ứng khi game show 100% được phát sóng làm ảnh hưởng đến đài, tôi rất ái ngại", cô nói.

Tập phát sóng chương trình 100% có sự tham gia của Hồng Phượng - cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - Ảnh: HTV

Tập phát sóng chương trình 100% có sự tham gia của Hồng Phượng - cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - Ảnh: HTV

Khi được hỏi "Đây có phải cách khán giả phản ứng khi cô không đáp ứng việc công khai sao kê tiền phúng điếu trong lễ tang của nghệ sĩ Vũ Linh?", Hồng Phượng nói mong muốn đó vô lý vì sao kê tiền phúng điếu đám tang là việc mọi người chưa bao giờ nghe và không có quy định nào của pháp luật.

"Hồng Loan (con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh) muốn thông tin cụ thể có thể liên lạc với tôi. Riêng phần tiền phúng điếu có mấy trăm người liệu họ có chấp thuận cho mình đưa tên lên không vì đây là điều riêng tư. Vì vậy, tôi không dám công khai tên trong danh sách" - Hồng Phượng cho biết.

Cô cũng cho rằng từ khi cậu mất (nghệ sĩ Vũ Linh) đã xảy ra nhiều điều tiếng cô không thể kiểm soát, gây ảnh hưởng đến bản thân, không thể hoạt động nghệ thuật được.

Hiện tại cô tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, khi nào mọi thứ ổn định và tinh thần thoải mái sẽ tiếp tục. Tuy nhiên cô sẽ hoạt động theo cách riêng không ảnh hưởng đến người khác.

"Bao nhiêu năm cố gắng trong nghệ thuật, tôi nhận được sự dìu dắt của cậu và bản thân tự nỗ lực nhưng sau sự mất mát lớn của gia đình (cậu mất) thì giờ tôi bị vùi dập.

Trong khi đó, tôi và mẹ (nghệ sĩ Hồng Nhung), khán giả và những người yêu thương cậu đã đứng ra lo chu toàn đám tang cho cậu với sự đồng ý của tất cả gia đình. Giờ sự việc trút lên tôi và mẹ" - Hồng Phượng bộc bạch.

Fanpage HTV bị "tấn công"

Trước đó, ngày 4-7, trên fanpage, Đài truyền hình TP.HCM đã đăng thư ngỏ đến khán giả sau sự việc nhiều người tẩy chay game show 100% có sự tham gia của nghệ sĩ Hồng Phượng tối 3-7.

Thông tin này cho đến nay đã nhận đến khoảng 1.400 ý kiến phản hồi.

Bức thư ngỏ của HTV đăng trên fanpage HTV

Bức thư ngỏ của HTV đăng trên fanpage HTV

Không dừng lại ở đó, fanpage HTV bị "tấn công" bởi rất nhiều ý kiến khán giả giống hệt nhau, như: "Tôi là khán giả của Đài truyền hình HTV rất lâu năm, tôi đề nghị nhà đài ngừng phát sóng chương trình có mặt nghệ sĩ Hồng Phượng (một người nghệ sĩ không có đạo đức, luôn thách thức khán giả và không biết nhận lỗi của mình), kính mong nhà đài xem xét lại. Cảm ơn quý đài".

Trước đó, đại diện HTV trả lời Tuổi Trẻ Online: "Việc đăng bức thư ngỏ này là cách thể hiện rằng chúng tôi luôn trân trọng và tiếp thu tất cả ý kiến đa chiều của các nhóm đối tượng khán giả xem đài.

Chúng tôi mong muốn quý khán giả hiểu hơn về vai trò của đài truyền hình và từ sự tiếp thu các ý kiến đóng góp này, đài sẽ tiếp tục nâng cao trách nhiệm, hoàn thiện hơn nữa các chương trình phát sóng, phục vụ quý khán giả gần xa ngày một tốt hơn".

Khán giả tẩy chay khi cháu gái Vũ Linh tham gia game show HTVKhán giả tẩy chay khi cháu gái Vũ Linh tham gia game show HTV

Tối 3-7, nghệ sĩ Hồng Phượng - cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - tham gia game show 100% trên HTV7 với vai trò người chơi. Khán giả bày tỏ sự phản đối dữ dội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên