Tag: HTV

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Ai sẽ là 'Chuông vàng vọng cổ 2023'?

Xem - nghe tuần này gồm các tin tức: Chung kết xếp hạng 'Chuông vàng vọng cổ 2023', sân khấu Chí Linh - Vân Hà tưng bừng suất diễn mừng giỗ tổ, Huy Khánh xin làm muối và hái nha đam...

'Làm mới mình’ với Gameshow ‘Biệt đội F5’

Khi cuộc sống có nhiều áp lực hoặc chúng ta thấy nhàm chán với những điều đã “cũ”, vậy phải làm gì? Biệt Đội F5 - Một chương trình gameshow mới của Đài truyền hình TP.HCM, sẽ là sân chơi giúp cho người tham gia được chơi và F5 - “làm mới” bản thân!

Hồng Phượng, cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh, lên tiếng

Hồng Phượng - cháu của cố nghệ sĩ Vũ Linh - trả lời Tuổi Trẻ Online về lùm xùm quanh game show 100% có cô tham gia, phát sóng trên HTV7 tối 3-7.

Biên kịch Trần Đức Tuấn - 'cha đẻ' Mê Kông ký sự qua đời

Biên kịch Trần Đức Tuấn - người được xem là 'cha đẻ' của bộ phim 'Mê Kông ký sự' nổi tiếng - đã qua đời ngày 2-7 sau thời gian bị bệnh.

Dùng AI làm phóng sự truyền hình tại Việt Nam

Một phóng sự truyền hình được viết bằng công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) vừa được phát sóng trên kênh HTV9, Đài truyền hình TP.HCM.

Tổng kết hành trình cùng Heineken trải nghiệm đỉnh cao ATP Finals 2022

Chuỗi sự kiện ‘Trải Nghiệm Đỉnh Cao ATP Finals 2022' đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho quý khách hàng, đối tác của thương hiệu bia Heineken cũng như người hâm mộ quần vợt tại Việt Nam.

Người dân vây kín khi '2 ngày 1 đêm' đến An Giang; Anh Tú, Đại Nghĩa diễn cảnh nóng

TTO - Người dân vây kín khi "2 ngày 1 đêm" đến An Giang; Anh Tú, Đại Nghĩa diễn cảnh nóng trong phim mới; giám đốc điều hành Hook Entertainment lên tiếng xin lỗi Lee Seung Gi... là những tin được quan tâm ngày 1-12.

Ông Cao Anh Minh làm tổng giám đốc Đài truyền hình TP.HCM

TTO - Sáng 1-12, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao quyết định của chủ tịch UBND TP.HCM bổ nhiệm ông Cao Anh Minh - phó tổng giám đốc Đài truyền hình TP.HCM (HTV) - giữ chức vụ tổng giám đốc HTV, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Đài truyền hình TP.HCM tổ chức đua ô tô địa hình tại TP.HCM

TTO - 86 đội đua ô tô địa hình đã đăng ký tham dự Chương trình Truyền hình thực tế “Thử thách địa hình HTV Challenge Cup” lần 4 - 2022 do Đài truyền hình TP.HCM tổ chức giữa tháng 9 tại TP.HCM.

Thương tiếc tổng giám đốc Dương Thanh Tùng - một lãnh đạo tài giỏi, hiền lành và hòa đồng...

TTO - Trước sự ra đi đột ngột của ông Dương Thanh Tùng - tổng giám đốc Đài truyền hình TP.HCM, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương cho một lãnh đạo 'tài giỏi, hiền lành và hòa đồng...'.