21/08/2023 09:04 GMT+7

Chương trình tài năng GDU: ‘Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo’

Chương trình tài năng được đào tạo tại trường Đại học Gia Định nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo tương lai với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”.

Ươm mầm lãnh đạo tương lai

Sinh viên theo học chương trình tài năng được học chương trình đào tạo 4.0; được học với giảng viên doanh nhân; được trải nghiệm toàn diện; được học tiếng Anh tăng cường; được hội nhập quốc tế.

Chương trình tài năng GDU: ‘Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo’ - Ảnh 1.

Sinh viên GDU chương trình tài năng đi kiến tập tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất

Vừa qua, sinh viên chương trình tài năng GDU đã được giao lưu với GS.TS Ahn Soon Kil - Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc) - trong workshop "Creativity in Business". Tại đây, sinh viên Chương trình tài năng ngành Quản trị kinh doanh đã đặt câu hỏi bằng tiếng Anh, tiếng Hàn với giáo sư xoay quanh kinh nghiệm thực tiễn kinh doanh, những kỹ năng cần trang bị ngay từ giảng đường.

Chương trình tài năng GDU: ‘Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo’ - Ảnh 2.

Sắp tới, nhiều giáo sư nước ngoài sẽ giảng dạy chương trình tài năng tại GDU

Sắp tới đây, Tiến sĩ Ryungkee Hong - State University of New York sẽ tham gia giảng dạy các môn học trong lĩnh vực Kinh tế - Quản trị cho sinh viên tài năng GDU.

Sinh viên chương trình tài năng được kiến tập, thực tập ngay từ năm nhất. Các bạn thường xuyên được đến các doanh nghiệp, được học những bài học thực tiễn, được trải nghiệm một ngày làm việc tại môi trường thực tế. Để từ đó, hành trình trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của sinh viên chương trình tài năng được rút ngắn.

Nhiều học bổng giá trị

Tân sinh viên nhập học chương trình tài năng từ 23-8 đến 5-9 tại Trường đại học Gia Định (GDU) có cơ hội nhận nhiều học bổng có giá trị.

Trong thời gian này, tân sinh viên làm thủ tục nhập học chương trình tài năng tại GDU sẽ được nhận những suất học bổng trị giá 3 triệu đồng. Đặc biệt, khi làm thủ tục nhập học chương trình tài năng, nếu tân sinh viên có kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt từ 22 điểm sẽ được nhận học bổng 3,5 triệu đồng; nếu tân sinh viên có kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt từ 23 điểm sẽ được nhận học bổng 5 triệu đồng.

Chương trình tài năng GDU: ‘Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo’ - Ảnh 3.

Sinh viên Chương trình tài năng tại GDU

Đây là những suất học bổng khuyến học với sự hỗ trợ từ hơn 200 doanh nghiệp đối tác của nhà trường, nhằm rộng mở cánh cửa đại học cho với nhiều thí sinh.

Tâm đắc với chương trình tài năng

Phụ huynh Lê Anh Minh, có con đăng ký xét tuyển chương trình tài năng tại GDU năm nay, cho hay: "Khi tìm hiểu, tôi thấy chương trình tài năng đào tạo rất chất lượng. Sinh viên được học với lãnh đạo, CEO doanh nghiệp; được học tiếng Anh tăng cường mà mức học phí không quá đắt. Với tôi, đó là một khoản đầu tư hợp lý mà có lợi cho con".

Còn thí sinh Huỳnh Minh Trí, cũng đăng ký chương trình tài năng, chia sẻ: "Khi em tìm kiếm các trường đại học thì biết đến chương trình tài năng của GDU. Sau khi tìm hiểu các anh chị đang theo học chương trình này thì em thật sự tâm đắc vì nhiều ưu điểm nổi bật như được học chương trình bằng tiếng Anh, được học với lãnh đạo từ sớm".

Cùng em gái Nguyễn Ngọc Ái Vy đến GDU để được tư vấn về các ngành đào tạo, anh Đàm Minh Tâm (quận Tân Phú) quyết định chọn chương trình tài năng ngành Quản trị kinh doanh cho em gái. "Tôi khá tâm đắc về chương trình tài năng của nhà trường nhất là việc các em sẽ được học tiếng Anh tăng cường. Tôi muốn em mình được học chương trình chất lượng", anh Tâm nói.

Chương trình tài năng GDU: ‘Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo’ - Ảnh 4.

Sinh viên chương trình tài năng được trao tặng học bổng khuyến học của GDU

Được là chính mình khi chọn môi trường thực sự phù hợp với bản thân, Võ Minh Hiển - sinh viên năm nhất chương trình tài năng - đã thật sự tỏa sáng ngay tại giảng đường chương trình tài năng. "Tại đây, em được trau dồi tiếng Anh hằng ngày, được tiếp cận thực tế từ sớm, được thể hiện cá tính, được cháy hết mình với các hoạt động trải nghiệm. Quyết định chọn chương trình tài năng tại GDU để theo học là một quyết định sáng suốt mà em chưa bao giờ hối hận", Hiển cho hay. Tháng 4-2023, Hiển cùng nhóm nhảy đã đoạt giải Quán quân cuộc thi GDU STAR 2023 với phần thể hiện thuyết phục ban giám khảo.

Nhiều cơ hội việc làm

Ông Trần Phước Huy, Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á - Chi nhánh Thủ Đức, cho biết: "Sinh viên Chương trình tài năng tại GDU sau khi tốt nghiệp sẽ được tạo điều kiện để có nhiều cơ hội việc làm tại Ngân hàng TMCP Nam Á". Rất nhiều những doanh nghiệp cũng đã "đặt hàng" với GDU sau các buổi gặp gỡ, giao lưu, giảng dạy sinh viên chương trình tài năng.

Chương trình tài năng tại GDU có học phí 25 triệu đồng/học kỳ cùng thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ). GDU còn có chính sách ưu đãi học phí thu hút. Khi đóng học phí toàn khóa (8 học kỳ), tân sinh viên được giảm 20% tương đương 40 triệu đồng. Như vậy, tân sinh viên chỉ còn đóng 160 triệu đồng cho toàn khóa học chương trình này. Ngoài ra, khi đóng học phí 1 năm, tân sinh viên được giảm 10%.

Chương trình tài năng GDU: ‘Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo’ - Ảnh 5.

GDU sẵn sàng chào đón thế hệ tân sinh viên chương trình tài năng năm nay

Năm nay, trường tuyển sinh 3 ngành học đối với chương trình này: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, marketing. Thí sinh có kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc kết quả học bạ THPT đạt từ 18 điểm; có kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực 2023 do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức đạt từ 700 điểm có thể xét tuyển chương trình tài năng tại GDU.

Thí sinh có thể liên hệ Fanpage: Đại học Gia Định hoặc hotline: 0862121018 để được giải đáp mọi thắc mắc.

GDU hiện đào tạo 45 ngành/chuyên ngành với mức học phí từ 10-14 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình đại trà; chú trọng thực hành thực nghiệm giúp sinh viên sớm thích nghi với môi trường doanh nghiệp từ sớm. Sinh viên được kiến tập, thực tập ngay từ năm nhất.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên