07/08/2023 08:27 GMT+7

Học phí thấp, trường đại học thu hút thí sinh

Với mức học phí từ 12,5 triệu đồng/học kỳ, 80 triệu đồng/học phí toàn khóa, Trường đại học Gia Định (GDU) là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh, thí sinh năm nay.

Học phí 2,2 đến 2,8 triệu đồng/tháng

Đến nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng cho con vào Trường đại học Gia Định, ông Bùi Ngọc Toàn, phụ huynh của học sinh Kim Yến (quê Long An), chia sẻ: "Nhiều trường đại học hiện nay tăng học phí cao nên khi biết con chọn Trường đại học Gia Định, tôi an tâm phần nào. Trường đào tạo 3 năm với mức học phí ổn, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình tôi".

Phụ huynh, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển tại GDU

Phụ huynh, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển tại GDU

Nhẩm tính về chi phí học của con, ông Huỳnh Ngọc Khoan có con đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh tại GDU năm nay chia sẻ: "Tôi đã tìm hiểu rất nhiều trường có ngành mà con tôi thích. Trong đó, Trường đại học Gia Định có nhiều lợi thế như: đào tạo 3 năm, học phí thấp, trường ở trung tâm thành phố. Tiết kiệm thời gian 1 năm học là tiết kiệm rất nhiều chi phí sinh hoạt, đỡ gánh nặng tài chính cho phụ huynh. Tôi tính nhanh chi phí ăn uống, sinh hoạt, học hành của con tại TP.HCM tầm gần 10 triệu/tháng, giảm 1 năm học là tiết kiệm gần 100 triệu đồng/năm".

Sinh viên GDU tham gia kiến tập tại MobiFone

Sinh viên GDU tham gia kiến tập tại MobiFone

Là sinh viên năm nhất ngành marketing, Trần Trương Văn Quý (quê Ninh Thuận) nhớ lại: "Tôi từng có ý định không đi học đại học vì biết một mình mẹ không lo nổi cho hai chị em ăn học đại học. Khi được giới thiệu trường có mức học phí chỉ 12,5 triệu đồng/học kỳ cùng thời gian đào tạo 3 năm, tôi xin ý kiến mẹ theo học. Tôi sẽ đi làm thêm, phụ mẹ tiền sinh hoạt, tiền học phí để mẹ đỡ gánh nặng tài chính".

Học phí thấp, trường đại học thu hút thí sinh - Ảnh 3.

GDU trao những suất học bổng khuyến học cho sinh viên.

ThS.LS Trịnh Hữu Chung - phó hiệu trưởng phụ trách Trường đại học Gia Định - cho biết: "Tôi từng gặp những hoàn cảnh chỉ thiếu vài triệu đóng học phí mà phải tạm dừng ước mơ đến trường. Vì thế, với mong muốn mở rộng cánh cửa đại học đến với nhiều học sinh, nhà trường đã tính toán để đưa ra mức học phí tốt nhất. GDU cũng có sự hỗ trợ của hơn 200 doanh nghiệp đối tác, thường xuyên trao những suất học bổng cho sinh viên".

Học phí thấp, trường đại học thu hút thí sinh - Ảnh 4.

Rapper YUNO BIGBOI xuất hiện trong đêm chung kết GDU Star 2023

Không chỉ có mức học phí tốt, GDU có nhiều chính sách ưu đãi. Khi đóng học phí toàn khóa, tân sinh viên được giảm 20%; đóng 1 năm giảm 10%.

Đào tạo 3 năm

Trường đại học Gia Định đào tạo 3 năm (8 học kỳ). Theo ThS.LS Trịnh Hữu Chung, việc đào tạo đại học 3 năm không quá mới khi nhiều trường trên thế giới đã áp dụng mốc thời gian này. GDU tự tin xây dựng chương trình chất lượng, đủ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

"Sinh viên được ra trường sớm, có nhiều cơ hội việc làm, có lộ trình thăng tiến sự nghiệp sớm hơn bạn bè đồng trang lứa 1 năm", ThS.LS Trịnh Hữu Chung cho hay.

Học phí thấp, trường đại học thu hút thí sinh - Ảnh 5.

Sinh viên GDU thường xuyên học với lãnh đạo từ giảng đường

ThS Lương Quý Ngọc - giám đốc chương trình ngành marketing - chia sẻ: "Sinh viên được học chương trình gói gọn, tinh lọc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Trường chú trọng đào tạo ứng dụng, thực hành nên các bạn được kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp từ năm nhất, được gặp gỡ chuyên gia trong ngành, lãnh đạo doanh nghiệp từ giảng đường".

Học phí thấp, trường đại học thu hút thí sinh - Ảnh 6.

Sinh viên GDU tự lên ý tưởng, tổ chức talkshow

Ươm mầm lãnh đạo với chương trình tài năng

Bên cạnh chương trình đại trà với 45 ngành/chuyên ngành, GDU còn đào tạo chương trình tài năng nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo tương lai từ giảng đường với mức học phí 25 triệu/học kỳ. Tại đây, các bạn được học tiếng Anh tăng cường, học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo, được trải nghiệm toàn diện, giao lưu với chuyên gia nước ngoài từ năm nhất.

Học phí thấp, trường đại học thu hút thí sinh - Ảnh 7.

Sinh viên chương trình tài năng GDU tự tin đặt câu hỏi trong các workshop.

Lương Thanh Ngân - sinh viên chương trình tài năng ngành quản trị kinh doanh - chia sẻ: "Khi học chương trình tài năng, em được tiếp cận phương pháp riêng, tự tin bày tỏ ý kiến, giảng viên hướng dẫn tận tình. Việc thường xuyên tham gia các buổi kiến tập, workshop với sự chia sẻ của lãnh đạo nhiều cơ quan, doanh nghiệp; học với giáo sư nước ngoài giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tế; rèn luyện và trau dồi tiếng Anh".

Xét tuyển từ 15 điểm với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

GDU hiện đang có những suất học bổng hấp dẫn kèm ưu đãi học phí giảm 20%, 10% dành cho tân sinh viên.

GDU đang nhận hồ sơ xét tuyển chỉ từ 15 điểm đối với phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT; từ 16.5 điểm đối với phương thức xét kết quả học bạ THPT; từ 600 điểm đối với phương thức xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức.

GDU làm việc đến 20h hằng ngày và cả cuối tuần để hỗ trợ thông tin xét tuyển cho thí sinh.

Liên hệ hotline: 0961 12 10 18 – 0962 12 10 18 – 0862 12 10 18.

Hoặc đến Trung tâm Tuyển sinh truyền thông Trường đại học Gia Định (185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) để được tư vấn, nộp hồ sơ xét tuyển.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên