Tag: nộp hồ sơ

Bắt nguyên chủ tịch huyện chuyển mục đích sử dụng đất trái quy định

Nguyên chủ tịch UBND huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến việc chuyển mục đích sử dụng đất trái quy định.

Ông Lê Hồng Minh: VNG không nhất thiết IPO bằng mọi giá

Trước mối quan tâm về việc VNG có tiếp tục nộp hồ sơ IPO lần nữa lên sàn chứng khoán Mỹ - sau thất bại năm 2023 - nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc VNG Lê Hồng Minh đã có những chia sẻ gợi mở.

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng tuyển dụng viên chức năm 2024

Trường Đại học Kinh tế vừa thông báo tuyển dụng 43 giảng viên và 08 chuyên viên.

Nộp hồ sơ xét học bạ sớm, săn học bổng tại trường đại học song ngữ

Thí sinh chọn trường đại học thường căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, tiên quyết là ngành học, môi trường đào tạo, học phí, đồng thời sức hấp dẫn liên quan đến học bổng cũng là mối quan tâm.

Jisoo đăng tuyển nhân tài, fans tranh nhau ứng tuyển

Bài đăng tuyển được cho là của Jisoo trên mạng xã hội, người hâm mộ khắp nơi trên thế giới thích thú, tranh nhau nộp hồ sơ chỉ với mục đích được tiếp cận idol.

Vụ 4 tháng chưa được tách thửa: Quận 12 đã tiếp nhận lại hồ sơ

Sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online và chỉ đạo của phó chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM), mới đây ông Lê Toại (phường An Phú Đông, quận 12) đã được tiếp nhận hồ sơ tách thửa.

Liều lĩnh mang giấy tờ giả đến phòng cảnh sát giao thông nộp, bị phát hiện ngay

Trung đặt làm giấy tờ giả và nhờ người mang đến phòng cảnh sát giao thông để nộp hồ sơ thì bị công an phát hiện, ngăn chặn.

Muốn mua nhà ở xã hội phải được xác nhận chưa có nhà, nhưng… không ai xác nhận

Người không có nhà muốn mua nhà ở xã hội phải được xác nhận chưa có nhà, nhưng các cơ quan, chính quyền địa phương lại không thể xác nhận người đó không có nhà.

Quận Tân Phú trả lời cử tri về việc cấp sổ đỏ lần đầu

Tại buổi tiếp xúc giữa tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM đơn vị 5 với cử tri quận Tân Phú sáng 13-10, lãnh đạo quận này đã có trao đổi với cử tri về việc cấp sổ đỏ lần đầu.

Phó chủ tịch quận Tân Phú: Hồ sơ trễ vì quận muốn linh hoạt, đỡ khó cho dân

Đại diện UBND quận Tân Phú cho hay việc hơn 80% hồ sơ cấp sổ đỏ lần đầu trễ hạn 'là do quận linh hoạt trong quá trình giải quyết hồ sơ, để thuận lợi cho người dân'.