Tag: bậc phụ huynh

7 lời khuyên cha mẹ giúp con sử dụng mạng xã hội lành mạnh

Những lời khuyên từ hãng Meta - chủ sở hữu Facebook - nhằm giúp cha mẹ trao đổi hiệu quả hơn với con về việc sử dụng mạng xã hội một cách lành mạnh.

Hứa Kim Tuyền đặt ‘tâm tư’ nuôi con nhỏ vào bài hát ‘Nắng Ngoài Sân’

Ca khúc Nắng Ngoài Sân do Hứa Kim Tuyền sáng tác, kết hợp cùng nhãn hàng Gadopax Forte đang nhận được sự yêu thích nhờ câu chuyện nhẹ nhàng mà gần gũi, thiết thực.

Những giờ chơi bị đánh mất

TTCT - Khắp thế giới, số giờ trẻ con được tự do vui chơi ngoài trời ngày càng giảm. Đúng là cuộc sống ngày càng lắm hiểm nguy, nhưng con trẻ xứng đáng - và rất cần - được khám phá, thay vì chỉ ở trong nhà hay ngồi học trên lớp.

Trưởng phòng giáo dục khuyên phụ huynh hạn chế cho con học thêm

'Khi nhận những điểm số không mong muốn, các bậc phụ huynh đừng vội vàng thất vọng rồi cho con đi học thêm'.

Vì sao tiệm bánh đồng xu mọc như nấm khắp TP.HCM, đông nghẹt khách?

Dù mới xuất hiện tại TP.HCM thời gian ngắn nhưng bánh đồng xu đã nhanh chóng gây sốt trong giới trẻ, nhiều người không ngại xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.

Học phí thấp, trường đại học thu hút thí sinh

Với mức học phí từ 12,5 triệu đồng/học kỳ, 80 triệu đồng/học phí toàn khóa, Trường đại học Gia Định (GDU) là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh, thí sinh năm nay.

Nestlé MILO và hành trình xây dựng thế hệ ý chí

Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa (Nestlé Việt Nam) cho biết nhãn hàng hướng đến mục tiêu xây dựng thế hệ ý chí, bắt đầu từ việc đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình giúp con rèn ý chí qua thể thao.

Cuộc khủng hoảng ở Pháp: Đi tìm gốc rễ của bạo lực

TTCT - Một tuần sau vụ thiếu niên 17 tuổi Nahel M. thiệt mạng trong một vụ kiểm tra giao thông hôm thứ ba 27-6 vì bị cảnh sát bắn, nước Pháp vẫn đang oằn mình trong cơn bạo động.

Hiệu trưởng khuyên học sinh thi vào lớp 10: 'Nếu kết quả không như ý, hãy dành 3 ngày để khóc'

Tại buổi lễ trưởng thành và tri ân, hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM đã khuyên các học sinh lớp 9: "Cô mong và tin các em sẽ cố gắng ôn luyện để thi vào lớp 10. Nhưng nếu kết quả không như ý, hãy dành 3 ngày để khóc"...

Vụ kêu gọi hơn 2,6 tỉ đồng mừng thành lập trường: Chưa thiết thực, còn lãng phí

Vụ kêu gọi 2,655 tỉ đồng mừng thành lập trường: Chưa thiết thực, còn lãng phí