Tag: Học tiếng Anh

WESET ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Quận Đoàn quận 8 và quận Bình Tân

WESET English Center vừa ký kết hợp tác Quận Đoàn quận 8, Quận Đoàn quận Bình Tân nhằm tăng cường rèn luyện tiếng Anh và các hoạt động nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho thanh thiếu niên, đoàn viên, thanh niên tại khu vực.

Người Việt đến Philippines học tiếng Anh ngày càng nhiều

"Chúng tôi coi Việt Nam là thị trường quan trọng trong việc thu hút sinh viên quốc tế đến Philippines học tập. Theo tôi quan sát, số lượng học viên Việt Nam đến Philippines học tiếng Anh ngày càng tăng".

Trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc bỏ yêu cầu sinh viên thi môn tiếng Anh

Một trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc đã loại bỏ bài kiểm tra tiếng Anh khỏi yêu cầu cấp bằng tốt nghiệp trong bối cảnh cuộc tranh luận ngày càng gia tăng về lợi ích thực tế của môn học này.

Các start-up công nghệ giáo dục Việt nhận đầu tư lớn

Ứng dụng học tiếng Anh Elsa đã huy động được 20 triệu USD từ quỹ thuộc Ngân hàng UOB. Các start-up công nghệ giáo dục (edtech) tại Việt Nam nhận đầu tư lớn từ nguồn quốc tế.

ChatGPT: Vừa là thầy dạy, vừa là bạn học tiếng Anh

TTCT - Làm sao dùng ChatGPT để học tiếng Anh sao cho có hiệu quả nhất, từ học từ vựng, hiểu ngữ pháp đến luyện đối đáp và cả thư giãn bằng trò chơi ngôn ngữ?

Chương trình tài năng GDU: ‘Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo’

Chương trình tài năng được đào tạo tại trường Đại học Gia Định nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo tương lai với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”.

Cậu bạn 9X từng 'ám ảnh với tiếng Anh' và điểm IELTS 9.0

25 tuổi, Trần Thiện Minh được nhiều người biết đến, nhất là trong cộng đồng các bạn trẻ mê học tiếng Anh khi đạt điểm IELTS tuyệt đối 9/9.

Ứng dụng công nghệ trong học tiếng Anh: bệ phóng giúp con bứt phá

Công nghệ phát triển giúp xã hội tiến lên “số hóa”. Vì vậy, giáo dục cũng cần hòa mình vào làn sóng công nghệ số để mang đến chương trình học phù hợp và đào tạo thế hệ nhân tài cho tương lai.

UEF - khóa tiếng Anh miễn phí - Khi thế mạnh đào tạo gắn với trải nghiệm

Các kỳ tuyển sinh hằng năm, Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) mang đến những trải nghiệm thực tế cho thí sinh, phụ huynh bằng các hoạt động tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu chính sách học bổng, ưu đãi học tập khác nhau.

Đừng bỏ lỡ giai đoạn ‘vàng’ để trẻ học tiếng Anh hiệu quả

iSMART xây dựng chương trình học theo định hướng học tiếng Anh thông qua lăng kính môn Toán và Khoa học, đồng thời ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, giúp kích thích sự phát triển não bộ của trẻ trong giai đoạn “vàng” 6 - 10 tuổi.