Tag:

Học tiếng Anh

Cô gái giảng dạy tiếng Anh miễn phí ở chùa

Cô gái giảng dạy tiếng Anh miễn phí ở chùa

TTO - 8h sáng chủ nhật hàng tuần, các em nhỏ lại đến chùa Pháp Vân (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để được học tiếng Anh cùng các tình nguyện viên và người nước ngoài.

03:28

Dạy tiếng Anh để 'mở cửa ra thế giới rộng lớn'

TTO - Huyền Trang là một trong 16 bạn trẻ tiềm năng (fellow, tương tự giáo viên) của Teach For Vietnam (TFV, thuộc Mạng lưới giáo dục toàn cầu Teach For All) được triển khai tại tám trường tiểu học và THCS ở Tây Ninh từ tháng 6-2017.

07:26

Tây balô 'vô mánh' làm thầy tại Trung Quốc

TTO - Chiều ý phụ huynh, các trung tâm dạy tiếng Anh tại Trung Quốc làm mọi cách để thuê người nước ngoài giảng dạy bất chấp họ có bằng cấp chuyên môn hay không.

05:27

Vì sao kênh YouTube dạy tiếng Anh này có hơn 70 triệu lượt xem?

TTO - Từ khởi đầu cũng là một người học ngoại ngữ, cô giáo dạy tiếng Anh Rachel Smith đã biến những kinh nghiệm cá nhân thành kênh dạy học nổi tiếng trên YouTube.

12:54

Giúp bé học tiếng Anh với Eli Kids

TTO - Kênh YouTube Eli Kids sẽ giúp các bé thiếu nhi tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn qua thế giới đầy màu sắc cùng với bộ ba nhân vật hoạt hình Abi, Lolli và Johnny.

07:45

Thang Duy và 12 năm để thực hiện giấc mộng thời thiếu nữ

TTO - Thang Duy viết một câu chuyện dài về quãng thời gian làm thay đổi vận mệnh của cô ấy, từ khi thành danh đến lúc phải sang Anh Quốc du học, gặp được người mình yêu như một sự kì diệu của duyên phận.

02:25

Bác sĩ ở Mỹ 'mang thế giới' về cho đồng nghiệp Việt Nam

TTX - Cách nửa vòng Trái đất, nhưng mỗi tuần bác sĩ và điều dưỡng ở Việt Nam lại học tiếng Anh qua mạng với các đồng nghiệp ở Mỹ, Canada và gần đây là ở Úc.

02:49

Thú vị giờ học 'mở'

TTO - Giờ học có mặt phụ huynh, học ở công viên, bảo tàng... những tiết học 'mở' khiến học sinh thích thú còn phụ huynh thì bất ngờ.

01:22

Mở tour giúp trò quê nói tiếng Anh

TTO - Mở tour nhưng không để kiếm tiền, Nguyễn Thị Hải Oanh đang mở 'cánh cửa' cho học trò quê học tiếng Anh theo cách chuyên nghiệp nhất