Tag: nhà lãnh đạo

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp cựu lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu

Ngày 10-4, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình gặp cựu lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu tại thủ đô Bắc Kinh.

Người dân Nga bắt đầu đi bầu cử tổng thống

Tính đến 12h ngày 15-3 (giờ Việt Nam), các điểm bỏ phiếu ở 18 vùng của nước Nga đã mở cửa đón các cử tri đến bỏ phiếu bầu cử tổng thống.

Nhà lãnh đạo thành công có đặc điểm gì?

Điểm chung dễ nhận thấy ở họ là cách họ tương tác với mọi người và tiếp cận các mục tiêu công việc hàng ngày và lâu dài.

Nữ doanh nhân Thái Hương nhận giải ‘Nhà lãnh đạo phát triển bền vững của năm’

Ngày 14-12, tại Lễ trao giải Le Fonti Global Awards, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, đã được vinh danh “Nhà lãnh đạo của năm” ở hạng mục Phát triển Bền vững phạm vi toàn cầu.

Tổng thống Putin nhận lời mời thăm Triều Tiên, lên tiếng về hợp tác quân sự

Sau buổi hội đàm ở sân bay vũ trụ Vostochny (Nga), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã mời Tổng thống Nga Vladimir Putin thăm Bình Nhưỡng.

Ông Kim Jong Un gặp ông Putin tại sân bay vũ trụ Vostochny

Theo Hãng tin Reuters, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gặp nhau tại sân bay vũ trụ Vostochny ngày 13-9.

Ấn Độ: Từ phi liên kết đến đa liên kết

TTCT - Ấn Độ, cùng với Indonesia, đã từng giương cao ngọn cờ của "phong trào phi liên kết" (NAM). Thế nhưng, chục năm gần đây, New Delhi đang chuyển mình qua đa liên kết.

Chương trình tài năng GDU: ‘Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo’

Chương trình tài năng được đào tạo tại trường Đại học Gia Định nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo tương lai với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”.

Thân phận Ukraine

TTCT - Một ngày trước Thượng đỉnh NATO 2023 ở Vilnius, tờ Kiev Post của Ukraine đăng bài ý kiến tựa đề: "Tư cách thành viên NATO của Ukraine - Lựa chọn giữa răn đe hoặc bị răn đe" của Hans Petter Midttun. Một tựa đề rất "Shakespeare"!

Team leader là gì, tố chất, kỹ năng cần có của một team leader (phần 1)

Đâu là tố chất, kỹ năng của một team leader “chính hiệu”? Cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.