Tag: chủ thầu xây dựng

Truy tìm nghi phạm đâm chết vợ chủ thầu xây dựng do chậm trả tiền

Nhóm thợ xây hơn 10 người đến nhà của chủ thầu xây dựng tại Bình Dương đòi tiền nhưng bị khất lần nên xảy ra mâu thuẫn, vợ chủ thầu bị đâm chết.

Qua Đắk Nông không giấy thông hành: 'Quay lại'!

TTO - Theo văn bản mới nhất của Bộ Y tế, chỉ những tài xế chạy từ tỉnh, thành thực hiện chỉ thị 16 đến nơi thực hiện giãn cách thấp hơn mới cần phiếu xét nghiệm âm tính, nhưng Đắk Nông yêu cầu tất cả tài xế, xe nào không có thì... quay lại.

Quang 'Rambo' lãnh 8 năm tù vì tham gia đòi nợ thuê

TTO - Đỗ Văn Quang (Quang 'Rambo') bị phạt 8 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản theo điều 170 Bộ luật hình sự. Cùng tội danh, 6 đồng phạm của Quang bị tuyên 6 - 10 năm tù.

Vụ chủ thầu trả lương công nhân bằng ma túy: tạm giữ 2 nghi phạm

TTO - Theo lời khai ban đầu của hai nghi phạm Lê Văn Anh và Đặng Quang Huy, mỗi ngày cả hai phát ma túy 2 lần cho công nhân, mỗi lần một gói tương ứng 100.000 đồng. Số tiền này sẽ được trừ vào lương của công nhân.

Chủ thầu xây dựng trả lương cho công nhân bằng ma túy

TTO - Theo lời khai của nhóm công nhân, họ là người dân tộc thiểu số, xuống Hà Nội lao động cho chủ thầu xây dựng. Nhưng thay vì được trả công bằng tiền, chủ thầu trả bằng ma túy hằng ngày để cùng nhau sử dụng.

Bắt thầu xây dựng giết người tình bỏ xác ngoài vườn cà phê

TTO - Từ một thi thể không còn nguyên vẹn trong vườn cà phê, cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã truy tìm ra nghi phạm giết người tình là một thầu xây dựng đang lẩn trốn tại Tiền Giang.

Nợ tiền công, một chủ thầu xây dựng bị chém dã man

TTO - Ngày 15-9, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt tạm giữ đối với Nguyễn Minh Luân (55 tuổi, ngụ xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Thuê người thanh toán chủ nợ

TT - Ngày 6-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã bắt giữ ba nghi phạm liên quan đến vụ án giết người gần cổng Bộ Công an xảy ra sáng 5-8. .

Bắt nhóm sát thủ đâm chết người trong ôtô

TTO - Chỉ chưa đầy 24g sau khi xảy ra vụ trọng án làm một người chết gần cổng Bộ Công an, Công an Hà Nội đã bắt nóng ba nghi phạm, trong đó có hai nghi phạm bị tình nghi trực tiếp đâm chết nạn nhân.

Người bị đâm chết trên ôtô nợ rất nhiều?

TTO - Theo một người thân trong gia đình, nạn nhân bị đâm chết trên ôtô tên Kiều Ngọc Thành đang làm xây dựng, hiện thua lỗ và nợ rất nhiều tiền.