Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Nợ tiền công, một chủ thầu xây dựng bị chém dã man

15/09/2017 07:16 GMT+7
Cây búa mà ông Luân dùng để đánh và chém ông Tư

TTO - Ngày 15-9, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt tạm giữ đối với Nguyễn Minh Luân (55 tuổi, ngụ xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

uNợ tiền công, một chủ thầu xây dựng bị chém dã man - Ảnh 1.

Cây búa mà ông Luân dùng để đánh và chém ông Tư

Theo kết quả điều tra, do có mâu thuẫn nợ nần tiền bạc qua lại từ trước nên vào khoảng 18h15 ngày 14-9, ông Luân (làm nghề quản lý xây dựng) tìm đến nhà ông Lê Văn Tư (55 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho - là một chủ thầu xây dựng) để "nói chuyện" và giải quyết mâu thuẫn đó.

Trong lúc nói chuyện, hai người gây gổ dẫn đến đánh nhau. 

Bất ngờ, ông Luân dùng một cây búa (dạng như búa bổ củi) đánh và chém liên tiếp nhiều nhát vào vùng đầu và lưng của ông Tư.

Sau đó, ông Tư được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng với nhiều vết thương tập trung ở vùng đầu và lưng.

Tại hiện trường công an thu giữ một cây búa cán bằng gỗ có chiều dài 40cm, lưỡi hai cạnh sắc và trên lưỡi còn dính nhiều vết máu.

Gây án xong ông Luân bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó. Bước đầu làm việc với công an, Luân khai nhận do ông Tư có thiếu nợ mình khoảng 50 triệu đồng đã nhiều tháng nay nhưng hứa hẹn hoài không trả.

Cộng thêm việc ông Luân bị áp lực từ công nhân đòi trả tiền công làm nên trong lúc nóng giận và bực tức ông Luân mới hành động như vậy.

��s�k�

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận