Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Bắt thầu xây dựng giết người tình bỏ xác ngoài vườn cà phê

29/11/2019 11:52 GMT+7

TTO - Từ một thi thể không còn nguyên vẹn trong vườn cà phê, cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã truy tìm ra nghi phạm giết người tình là một thầu xây dựng đang lẩn trốn tại Tiền Giang.

Bắt thầu xây dựng giết người tình bỏ xác ngoài vườn cà phê - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy giữa vườn cà phê trong tình trạng đã bị phân hủy chỉ còn xương - Ảnh: L.Đ.

Ngày 29-11, Công an tỉnh Lâm Đồng thông tin đã bắt được nghi phạm giết người bỏ xác trong vườn cà phê. Nghi phạm là Nguyễn Phước Châu, 43 tuổi, trú xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, ngày 26-11, người dân tại thôn 6, xã Tân Lâm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đi làm vườn phát hiện một thi thể người không còn nguyên vẹn, đã phân hủy chỉ còn quần áo và bộ xương nên đã báo công an. Điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể đã phân hủy trong vườn cà phê là của Hoàng Thị H.G., 42 tuổi, trú xã Đạm B’ri, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng được giao chủ trì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra vụ án. Nạn nhân được xác định là chị Hoàng Thị H.G., bị mất tích từ ngày 12-10-2019 cùng chiếc xe máy hiệu Sirius màu đỏ - đen.

Bắt thầu xây dựng giết người tình bỏ xác ngoài vườn cà phê - Ảnh 2.

Nghi phạm Nguyễn Phước Châu (43 tuổi, thường trú tại tỉnh Tiền Giang) đang bị tạm giữ - Ảnh: L.Đ.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm Châu khai đã có vợ và 2 con. Năm 2016, Châu đến phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc thuê phòng trọ làm thầu xây dựng. Tại đây Châu quen biết và có quan hệ tình cảm với nạn nhân.

Chị Hoàng Thị H.G. đã có 3 con, đang sống ly thân với chồng. Ngày 12-10, cả hai đến xã Tân Lâm, huyện Di Linh và tại đây, giữa họ nảy sinh mâu thuẫn. Châu dùng dao đâm nhiều nhát vào người tình khiến nạn nhân tử vong. Sau khi phi tang xác ngoài vườn cà phê gần đó, Châu mang xe máy, đôi bông tai, dây chuyền vàng của nạn nhân bán được 15,4 triệu đồng rồi lẩn trốn tại Tiền Giang.

Tuyên tử hình kẻ giết người tình, bỏ xác vô tủ lạnh rúng động Gò Vấp Tuyên tử hình kẻ giết người tình, bỏ xác vô tủ lạnh rúng động Gò Vấp

TTO - Chiều 17-10, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án giết người, phân xác phi tang làm rúng động dư luận ở quận Gò Vấp hồi tháng 6-2018. Bị cáo trong vụ án là Vũ Ngọc Hiếu, còn nạn nhân là chị Đ.Y.N., người yêu của Hiếu.

M.VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận