Tag: giết người tình

Giết tình địch lẫn 'vợ hờ', lãnh án tử hình

Phát hiện tình địch ở trong phòng ngủ của mình và "vợ hờ", Nguyễn Văn Dũng nổi cơn ghen dùng kéo truy sát, giết tình địch lẫn "vợ hờ".

Tuyên tử hình kẻ sát hại người tình vì không chịu ly dị chồng

Nguyễn Trường Duy yêu cầu người tình ly dị chồng để kết hôn với anh ta nhưng không được nên nổi cơn ghen, sát hại đối phương trong nhà nghỉ.

Giết người tình rồi cướp tài sản, lãnh 23 năm tù

TTO - Ngày 16-12, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Đinh Văn Còn (30 tuổi, ở xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Kiên Giang) 23 năm tù về hai tội danh giết người và cướp tài sản.

Một phụ nữ bị đâm chết ngay giữa phố Hàng Bài

TTO - Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang điều tra vụ một phụ nữ bị người đàn ông đâm chết trên phố Hàng Bài.

Bắt kẻ bóp cổ 'người tình' đến chết trong nhà nghỉ

TTO - Ngày 3-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang tạm giữ Nguyễn Văn Tiến (38 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi giết người.

Nghi phạm giết người ở Bình Phước bị bắt ở Quảng Trị

TTO - Sau khi bóp cổ người tình đến chết trong một nhà nghỉ ở Bình Phước, Nguyễn Trường Duy lấy nhẫn, bông tai, dây chuyền vàng của nạn nhân rồi bỏ trốn ra Quảng Trị.

Cô gái bị bạn trai sát hại, phân xác làm đôi giấu trong nhà

TTO - Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Phạm Văn Dũng đã sát hại bạn gái rồi phân xác làm đôi giấu trong nhà của mình.

Mâu thuẫn tiền bạc, tạt axit làm người tình tử vong

TTO - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, làm ăn không thuận lợi, bị cáo đòi lại số tiền đã góp trước đó cho người tình nhưng không được nên xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, bị cáo về chuẩn bị axit sunfuric để tạt người tình.

Bóp cổ người tình đến chết vì mâu thuẫn xin tiền mua xe máy

TTO - Bực tức sau cuộc cãi nhau về việc người tình xin tiền mua xe máy, Vũ Duy Hoàng nhân lúc nhân tình đang ngủ đã đánh, bóp cổ nạn nhân đến chết.

Bị từ chối sống chung, gã trai đâm chết người tình bằng 22 nhát dao

TTO - Bực tức vì bị người tình cự tuyệt từ chối sống chung, Nguyễn Văn Tùng đã chặn xe, đâm nạn nhân chết gục tại chỗ bằng 22 nhát dao.