Thứ 7, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Tù chung thân vì ghen tuông vô cớ giết chết người tình

12/07/2019 15:29 GMT+7

TTO - Chỉ vì ghen tuông, muốn níu kéo tình cảm bất chính mà Nguyễn Văn Trí đã ra tay tước đoạt mạng sống của người tình.


Tù chung thân vì ghen tuông vô cớ giết chết người tình - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn Trí nghe tòa tuyên án sáng 12-7 - Ảnh: LAN NGỌC

Sáng 12-7, TAND TP Cần Thơ đưa ra xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Trí (52 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) mức án tù chung thân về tội giết người.

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Trí và chị L.T.N. thường xuyên tham gia công tác thiện nguyện chung. Mặc dù đã có vợ con nhưng ông Trí có tình cảm yêu thương với chị N.. Đến năm 2014, để tiện cho việc liên lạc, ông Trí nhận cha mẹ ruột của chị N. làm cha mẹ nuôi.

Năm 2016, gia đình hai bên phát hiện mối quan hệ bất chính của ông Trí và chị N., ra sức khuyên răn, ngăn cản nhưng cả hai vẫn lén lút gặp nhau. Thời gian sau, cả hai xảy ra mâu thuẫn, ông Trí thường xuyên ghen tuông vô cớ, nhiều lần đe dọa sẽ giết chị N. rồi tự tử.

Đến ngày 8-12-2018, cả hai hẹn gặp nhau tại một nhà trọ thuộc huyện Thới Lai, TP Cần Thơ. Tại đây cả hai tiếp tục cự cãi, ông Trí cho rằng chị N. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. 

Không kiềm chế được cơn ghen tuông, ông Trí đã ra tay đánh và bóp cổ chị N. khiến chị bỏ mạng sau đó.

Bảo vệ siêu thị 52 tuổi đâm chết Bảo vệ siêu thị 52 tuổi đâm chết 'tình địch' vì ghen

TTO - Do ghen tuông, khi phát hiện "tình địch" đi với người tình của mình, ông Đỗ Khắc Phong (52 tuổi, bảo vệ siêu thị) đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

LAN NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận