Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

Sống cùng nhà với 2 vợ, lại còn giết người tình vì ghen

31/05/2019 14:52 GMT+7

TTO - Đang sống chung với 2 người vợ nhưng ông Nguyễn Văn Mết vẫn "qua lại" với bà T. Cho rằng bà T. có nhân tình nên ông Mết đã hẹn nạn nhân đến nhà trọ nói chuyện và sau đó ra tay sát hại.

Sống cùng nhà với 2 vợ, lại còn giết người tình vì ghen - Ảnh 1.

Ông Mết tại cơ quan công an - Ảnh: CA

Ngày 31-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Mết (60 tuổi, ngụ xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, tối 23-5, người dân trình báo vụ án mạng xảy ra tại một nhà trọ thuộc xã An Nhơn, huyện Châu Thành. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị T.T. (40 tuổi).

Qua xác minh, chiều cùng ngày bà T. đi cùng với ông Mết đến nhà trọ thuê phòng. Khoảng 2 giờ sau, ông Mết rời khỏi nhà trọ. Sau đó nạn nhân được phát hiện tử vong bên trong phòng trọ với nhiều vết thương trên người.

Cơ quan điều tra xác định thủ phạm là người đã đi cùng nạn nhân nên vận động ra đầu thú. 

Sáng 24-5, ông Mết ra đầu thú và khai nhận đang sống chung nhà cùng với hai người vợ. Tuy nhiên, ông Mết vẫn có quan hệ tình cảm với bà T. ngụ cùng huyện, trẻ hơn mình 20 tuổi. 

Gần đây, hai người xảy ra mâu thuẫn. Ông Mết cho rằng bà T. có người yêu nên hẹn đến nhà trọ nói chuyện và sát hại nạn nhân.

Truy bắt nghi phạm giết người tình do mâu thuẫn chuyện tình cảm Truy bắt nghi phạm giết người tình do mâu thuẫn chuyện tình cảm

TTO- Do có xảy mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với một người đàn ông, bà Thúy đã bị người này đâm chết tại nhà riêng.

THÀNH NHƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận