Tag:

Giết người

Tạm giữ thanh niên đánh 'vợ hờ' đang mang thai tử vong

Tạm giữ thanh niên đánh 'vợ hờ' đang mang thai tử vong

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thế Anh (38 tuổi, trú tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Văn Miếu, TP Nam Định) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

09:42

Phúc thẩm vụ bắn chết 3 bảo vệ công ty Long Sơn

TTO - Ngày 12-7, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm vụ nổ súng làm 3 bảo vệ Công ty TNHH thương mại và đầu tư Long Sơn thiệt mạng xảy ra tại tiểu khu 1535 xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, Đắk Nông.

04:31

Cụ bà 68 tuổi bị giết hại, giấu xác trong lu chứa cám

TTO - Phát hiện mùi hôi lạ bốc lên từ nơi ở của người đàn ông sống một mình, người dân đột nhập vào và phát hiện một thi thể giấu trong lu chứa cám.

08:26

Nghi phạm thảm sát gia đình 5 người ở Bình Tân lạnh lùng hầu tòa

TTO - "Bị cáo có cái tính rất ghét ai chửi bị cáo. Bị cáo có nhắc bị hại Hồng nhưng bà Hồng không bỏ, vẫn cứ chửi nên bị cáo sát hại" - nghi phạm Nguyễn Hữu Tình khai.

05:30

Tử hình hai thanh niên xông vào nhà dân chém người

TTO - Xông vào nhà dân truy sát người có mâu thuẫn với mình, hai thanh niên phải trả giá bằng chính tính mạng của mình sau hơn 3 năm trốn sang Trung Quốc.

01:09

Đâm, tiêm thuốc trừ sâu vào người bạn gái lãnh 12 năm tù

TTO - Do không thuyết phục được bạn gái nối lại tình xưa với mình, nam thanh niên ở Quảng Nam đã chặn đường, dùng dao đâm và tiêm thuốc trừ sâu vào người bạn gái.

08:02

Trưởng phòng trung tâm cai nghiện truy sát 3 người rồi tự sát

TTO - Sau khi chém chết nữ nhân viên và chém bị thương 2 người khác, ông Vương Văn Bình đã ra cánh đồng cách hiện trường 3km tự sát.

04:04

Bí ẩn gia đình 10 người chết trong tư thế treo cổ

TTO - Ngày 1-7, cảnh sát thủ đô New Delhi của Ấn Độ kinh hoàng phát hiện 11 thi thể trong một ngôi nhà, trong đó có 10 người bị bịt mắt và chết trong tư thế treo cổ trên trần nhà.

05:59

Ăn trộm mùa World Cup bị phát hiện, chém bà chủ nhà 17 nhát

TTO - Bị bà Quế phát hiện lẻn vào nhà ăn trộm trong thời gian diễn ra các trận bóng World Cup, Nguyễn Văn Quân dùng dao thủ sẵn chém bà Quế liên tiếp 17 nhát.