Tag: Tù chung thân

Thanh niên lãnh án tù chung thân vì mua bán ma túy

Sang cùng với 4 người có hành vi mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn tỉnh Tiền Giang để thu lợi bất chính, với số tiền là trên 683 triệu đồng, đã bị tòa án tuyên phạt án tù chung thân.

Vụ giang hồ Phú Quốc: 1 án tử hình, 2 án chung thân

Ngoài bản án tử hình, hội đồng xét xử Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM đã tuyên phạt tù chung thân hai bị cáo về tội "giết người".

Vụ 70 giang hồ Phú Quốc giành đất: Đề nghị 1 án tử hình và 1 án chung thân

Ngày 6-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM tiếp tục xét xử phúc thẩm 25 bị cáo trong vụ 70 giang hồ Phú Quốc giành đất đã bắn 2 người chết, 6 người bị thương. Viện kiểm sát đề nghị tuyên tử hình bị cáo Đoàn Thiên Long.

Vụ 70 giang hồ ở Phú Quốc: Bị cáo thừa nhận giết người nhưng có cả 'tiếng súng khác'

Ngày 5-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM tổ chức xét xử phúc thẩm vụ án “giết người” đối với 25 bị cáo trong vụ án 70 giang hồ Phú Quốc nổ súng giành đất làm 2 người chết, 6 người bị thương.

Siết an ninh tại phiên tòa cấp cao xử giang hồ Phú Quốc

Ngày 5-6, Tòa án cấp cao tại TP.HCM tổ chức xét xử phúc thẩm vụ án “giết người” tại Kiên Giang, trong vụ 70 giang hồ Phú Quốc nổ súng giành đất đã được tòa sơ thẩm tuyên án nhưng viện kiểm sát kháng nghị.

Bị tù chung thân vì vận chuyển ma túy

Liên quan đến vụ vận chuyển ma túy lớn nhất vào Phú Yên, tòa tuyên án kẻ vận chuyển tù chung thân.

Ghen tuông, dùng dao chém bạn tình bị tuyên 13 năm tù

Do ghen tuông nên Đặng Văn Trung đã dùng dao chém vào mặt, cổ bạn tình dẫn đến bất tỉnh rồi Trung đến công an đầu thú.

Lãnh án chung thân vì lừa đảo chiếm đoạt gần 20 tỉ

Với thủ đoạn vay tiền của người sau trả cho người trước và nói dối làm dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng, Nguyễn Phạm Tiểu My đã chiếm đoạt của 4 người gần 20 tỉ đồng.

Một thợ hồ bị tuyên án chung thân sau 24 năm giết người rồi bỏ trốn

Không ai ngờ người thợ hồ tại xã Cửa Cạn (TP Phú Quốc) ấy lại là kẻ giết người. Và người này vừa bị tòa tuyên án chung thân sau 24 năm lẩn trốn.

Mua súng cho con trai nhân Giáng sinh, cặp cha mẹ Mỹ nhận án 15 năm tù

Ngày 9-4, cha mẹ của một thiếu niên thực hiện vụ xả súng chết người tại trường học ở bang Michigan của Mỹ đã bị kết án tù từ 10-15 năm vì mua súng cho con, trong một vụ án chưa từng có và được dư luận hết sức quan tâm.