Tag: TAND TP Cần Thơ

Phụ hồ truy sát chủ nhà vì nợ nần

TTO - Được thuê làm sơn, Nguyễn Bá Minh thấy người giúp việc đeo nhiều vòng vàng nên nảy sinh ý định cướp.. Người này ra tay truy sát cả nạn nhân cùng gia chủ.

Cựu giám đốc Agribank chi nhánh Cần Thơ bị đề nghị 13 đến 14 năm tù

TTO - Sau một ngày xét xử sơ thẩm vụ án ‘vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, cựu giám đốc Agribank chi nhánh Cần Thơ bị đề nghị 13 đến 14 năm tù.

Hoãn xử vụ án Agribank Cần Thơ và công ty Tây Nam do luật sư ở vùng có dịch

TTO - Do luật sư của một số bị cáo trong vụ án ‘vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng’ giữa Agribank Cần Thơ và công ty Tây Nam nằm trong vùng có dịch tại TP.HCM nên TAND TP Cần Thơ quyết định hoãn phiên tòa.

Nguyên giao dịch viên ngân hàng tự ý rút 28 lượng vàng của người gửi để bán

TTO - Trần Thị Ngọc Châu nhiều lần lập khống chứng từ để rút 28 lượng vàng SJC của khách gửi trong ngân hàng, 'bỏ túi riêng' hơn 1 tỉ đồng rồi dẫn gia gia đình đi du lịch, đầu tư nuôi tôm.

38 năm tù cho nhóm mua bán người dưới 16 tuổi sang Trung Quốc

TTO - Nhóm người này cùng bàn bạc, tổ chức đưa nhiều phụ nữ Việt Nam sang Trung Quốc để lấy chồng và thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng từ việc làm này.

Châm xăng đốt người tình vì mượn tiền không trả

TTO - Trần Văn Út tức giận vì cho rằng chị H. mượn tiền không trả mà còn tỏ thái độ khinh thường mình nên Út lên “kế hoạch” dùng xăng đốt để giết chị H..

Hủy án sơ thẩm vụ ca sĩ Nhật Kim Anh kiện chồng cũ quyền nuôi con

TTO - Hội đồng xét xử chấp nhận kháng cáo của bị đơn, và chấp nhận kháng nghị của Viện kiểm sát tuyên hủy án sơ thẩm của TAND quận Ninh Kiều vì vi phạm nghiêm trọng tố tụng trong vụ ca sĩ Nhật Kim Anh kiện chồng cũ giành quyền nuôi con.

Cựu đại úy cảnh sát cơ động lừa 'chạy việc', chiếm đoạt 820 triệu đồng

TTO - Trong thời gian công tác tại trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, Trần Hoàng Huy ra giá 160 triệu đồng cho một hồ sơ 'chạy việc' vào ngành công an, đã có nhiều bị hại sập bẫy, mất hàng trăm triệu đồng.

Tham ô hơn 1,3 tỉ đồng, trưởng chi nhánh công ty điện tử lãnh 20 năm tù

TTO - Phan Thị Kim Thoa lợi dụng quyền quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh tại chi nhánh, tự ý nâng khống số lượng hàng hóa để hưởng chênh lệch, qua đó tham ô hơn 1,3 tỉ đồng.

Đánh chết bạn nhậu vì vài trăm ngàn đồng 'boa' cho nữ tiếp viên karaoke

TTO - Huỳnh Bạch Hoàng Sơn đánh N.M.T. té đập đầu dẫn tới tử vong chỉ vì vài trăm ngàn tiền "boa" cho nữ tiếp viên karaoke.