Tag: Gò Công Đông

Chìm tàu đánh cá trên biển: 1 người chết, 1 người được cứu sống

Bộ đội biên phòng Tiền Giang cho biết vừa xảy ra vụ chìm tàu đánh cá trên vùng biển Tiền Giang làm một người chết, một người may mắn được cứu sống.

Khởi tố nam thanh niên đâm chết cậu họ bằng kéo

Nam thanh niên 28 tuổi quê tỉnh Tiền Giang, sau khi đã nhậu xong đến nhà cậu họ, dùng kéo gây án mạng khi xảy ra mâu thuẫn cự cãi.

Nghêu Tiền Giang rộng đường xuất khẩu châu Âu

Ngày 15-11, vùng nuôi nghêu tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang đã được trao giấy chứng nhận ASC (Hội đồng quản lý nôi trồng thủy sản), mở ra cơ hội cho nghêu Gò Công Đông xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Mỹ…

Ồ ạt trồng dừa xiêm rồi thất vọng khi bị rớt giá

Nông dân miền Tây trồng dừa xiêm (dừa uống nước) đang khốn đốn vì rớt giá kéo dài. Đặc biệt loại dừa xiêm đỏ Mã Lai mà cách đây khoảng 2 năm người dân trồng ồ ạt thì nay chỉ có giá dưới 20.000 đồng/chục 12 trái.

Nam thanh niên nghi ngáo đá đâm chết cậu họ bằng kéo

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá đến nhà cậu họ và dùng kéo gây án mạng khi xảy ra cự cãi.

Nghi phạm sát hại bà chủ quán nhậu ở Tiền Giang khai gì?

Quá trình sống chung, Quấn nghi ngờ bà L. ngoại tình nên giả vờ nói với bà đi làm ăn xa vài ngày mới về, với mục đích là để theo dõi. Sau đó Quấn dùng cây kéo đâm nhiều nhát vào người làm bà L. chết tại chỗ.

Bắt nghi phạm sát hại bà chủ quán nhậu ở Tiền Giang

Nghi phạm sát hại chủ quán nhậu được xác định quê ở Kiên Giang, đang tạm trú ở Tiền Giang.

Bà chủ quán nghi bị giết trong bữa nhậu với nhóm bạn

Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân của một vụ nữ chủ quán nhậu nghi bị sát hại tại quán ở huyện Gò Công Đông. Trước khi bị phát hiện bị đâm chết, bà có bữa nhậu cùng nhóm bạn 3 người.

Phát hiện bộ xương người trong nhà vệ sinh ở Tiền Giang

Ông Thuần cùng với một cán bộ công an đến nhà em ruột để làm thủ tục bàn giao đất thì phát hiện bên trong nhà vệ sinh của người em có một bộ xương người nên trình báo cơ quan công an.

Nam thanh niên nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi

Trường và bé gái 13 tuổi quê tỉnh Bến Tre quen biết với nhau qua mạng xã hội. Trường rủ bé gái đến nhà của mình chơi và nhiều lần xâm hại tình dục nạn nhân.