Tag: Tỉnh Tiền Giang

Xe khách bị tai nạn trên cao tốc Trung Lương: 2 người chết, nhiều người bị thương

Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn giữa xe khách và một xe khác khiến hai người chết và nhiều người bị thương.

Nghi án chồng đâm vợ rồi tự sát chiều tối mùng 5 Tết

Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ chồng đâm vợ trọng thương rồi tự sát, xảy ra vào chiều tối mùng 5 Tết.

Mùng 5 Tết, cầu Rạch Miễu lại kẹt cứng, phải xả trạm thu phí

Ngày 26-1 (mùng 5 Tết) cầu Rạch Miễu hướng từ Bến Tre đi Tiền Giang bị kẹt xe kéo dài. Trạm thu phí BOT cầu Rạch Miễu đã chủ động xả trạm nhưng đến chiều cùng ngày tình trạng kẹt xe vẫn còn kéo dài.

Xe khách bị xe tải tông vào đuôi, 3 người thương vong

Chiếc xe khách 16 chỗ ngồi đang dừng trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận để khắc phục sự cố về lốp xe thì bất ngờ bị một xe tải chạy cùng chiều từ phía sau tông trúng. Cú tông làm một người chết, hai người bị thương.

Dùng xe 16 chỗ chở 'xe cọp' từ TP.HCM đến Tiền Giang để đua xe trái phép

Công an Tiền Giang cho biết đang tạm giữ một xe khách 16 chỗ, hai xe máy (trong đó có một 'xe cọp') khi đang trên đường vận chuyển từ TP.HCM về Tiền Giang để chuẩn bị cho việc đua xe trái phép.

Về miền Tây nên đi khung giờ nào để tránh kẹt xe?

Ngày 19 và 20-1 (tức 28, 29 Tết) là ngày cao điểm người dân miền Tây về quê nghỉ Tết. Đi đường nào và đi vào khung giờ nào để tránh kẹt xe?

Nhiều xe hơi lấn làn trên quốc lộ 60, Tiền Giang bị phạt ngay

Chiếc xe bốn chỗ biển số Bến Tre chạy lấn vào làn xe máy trên quốc lộ 60, tỉnh Tiền Giang, chặn cả xe cứu thương và bị CSGT phạt ngay.

Phà tạm Rạch Miễu sẽ có 5 phà loại 100 tấn, nhiều nhất xưa nay

Ngày 18-1, ông Phạm Hoài Bảo - phó giám đốc Trung tâm Quản lý phà và bến xe Bến Tre - cho biết năm nay bến phà tạm Rạch Miễu sẽ điều động tối đa được 5 chiếc phà loại 100 tấn để chở khách trong những ngày tới.

Xử lý xe khách đậu giữa đường đón khách

Quốc lộ 60 cận Tết ngày càng đông xe nhưng dọc hai bên đường, đặc biệt là tại các cây xăng, hàng loạt xe khách ngang nhiên đậu giữa đường để đón khách gây ách tắc cho tuyến đường huyết mạch này.

Cả trăm thùng bia rơi trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Xe đầu kéo đang chạy trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, đoạn qua huyện Châu Thành (Tiền Giang), bất ngờ hàng trăm thùng bia trên xe này đổ tràn xuống đường.