30/01/2023 17:47 GMT+7

Truy tìm nghi phạm đâm chết vợ chủ thầu xây dựng do chậm trả tiền

Nhóm thợ xây hơn 10 người đến nhà của chủ thầu xây dựng tại Bình Dương đòi tiền nhưng bị khất lần nên xảy ra mâu thuẫn, vợ chủ thầu bị đâm chết.

Truy tìm nghi phạm đâm chết vợ chủ thầu xây dựng do chậm trả tiền - Ảnh 1.

Trần Phi Hùng bị công an tỉnh Bình Dương phát thông báo truy tìm - Ảnh: Công an Bình Dương cung cấp

Ngày 30-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo truy tìm đối với Trần Phi Hùng, 39 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng.

Hùng là nghi phạm liên quan vụ "giết người" xảy ra tại khu phố Bình Hòa, phường Bình Nhâm, thành phố Thuận An, làm 1 người chết.

Hùng được xác định đã cùng em trai là Trần Chí Công (32 tuổi) bỏ trốn kể từ khi xảy ra vụ án vào ngày 16-12-2022.

Những người có liên quan khác, bao gồm các thợ xây còn lại trong nhóm của Hùng đã tới cơ quan công an trình diện.

Theo điều tra ban đầu, vụ án xảy ra do mâu thuẫn trong quá trình nhóm thợ xây đòi tiền công đối với vợ chồng của chủ thầu xây dựng.

Tối 16-12-2022, Hùng cùng vợ, em trai và nhóm thợ xây khoảng 10 người đến nhà của chủ thầu xây dựng là Mai Xuân Đông (còn gọi là "Thảo Ma", 39 tuổi, quê Trà Vinh) để đòi tiền công.

Lúc này, chủ thầu đang ngồi nhậu với một nhóm người khác trong lán trại. Khi nhóm thợ xây đòi tiền công, chủ thầu tiếp tục hứa hẹn nên nhóm thợ không đồng ý. Hai bên mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Trong lúc xô xát, vợ chủ thầu là Nguyễn Thị Hiền, 39 tuổi, quê Sóc Trăng, bị Hùng dùng kéo đâm tử vong.

Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo truy tìm và đề nghị người dân biết Trần Phi Hùng ở đâu có thể báo ngay cho cơ quan điều tra để phối hợp làm rõ vụ án.

Điều tra án mạng trong lúc đòi nợ ở Bình ThuậnĐiều tra án mạng trong lúc đòi nợ ở Bình Thuận

Sáng 15-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã tạm giữ Đặng Lê Hoàng Triều (40 tuổi), quê xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, để điều tra vụ án mạng xảy ra trong lúc đi đòi nợ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận