Tag: Bình Dương

Truy tìm nghi phạm đâm chết vợ chủ thầu xây dựng do chậm trả tiền

Nhóm thợ xây hơn 10 người đến nhà của chủ thầu xây dựng tại Bình Dương đòi tiền nhưng bị khất lần nên xảy ra mâu thuẫn, vợ chủ thầu bị đâm chết.

Kênh Ba Bò xuất hiện “hố tử thần”

Con kênh Ba Bò nối giữa TP.HCM và Bình Dương xuống cấp chưa được duy tu bảo dưỡng.

Cùng nhau làm nên Tết: mang niềm vui tới công nhân Bình Dương

Nhiều hoạt động chăm lo được thực hiện để mang lại niềm vui cho người lao động đón Tết.

Người dân trả lại đất lấn chiếm để làm công viên, mở rộng đường

Tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, có thêm nhiều công viên sạch đẹp được đưa vào sử dụng, trong đó có những công viên được làm từ những khu đất công bị người dân lấn chiếm nay tự nguyện trả lại.

Roman Maikin giành áo chấm đỏ ‘Vua leo núi’

Roman Maikin (Tập đoàn Lộc Trời) đã giành được chiếc áo chấm đỏ ‘Vua leo núi’ sau chặng 5 Giải xe đạp quốc tế Truyền hình Bình Dương năm 2023 - Cúp Number 1.

Tay đua 19 tuổi Hải Đăng ghi dấu sự trỗi dậy của các cua rơ Việt

Ngày 7-1, tay đua 19 tuổi Lê Hải Đăng (Dược Domesco Đồng Tháp) đã thắng chặng 3 dài nhất của Giải xe đạp quốc tế Truyền hình Bình Dương 2023 - Cúp Number 1.

Jang Kyunggu độc diễn chặng Bình Dương - Bình Phước

Ngày 5-1, Jang Kyunggu (tuyển Hàn Quốc) đã một mình cán đích đầu tiên chặng mở màn Giải xe đạp quốc tế Truyền hình Bình Dương năm 2023 - Cúp Number 1.

Thiếu nữ 16 tuổi bị ép bán dâm vì tin 'việc nhẹ lương cao'

Nhóm thanh niên tại Bình Dương lên mạng xã hội tuyển người với lời hứa “việc nhẹ lương cao” nhưng lại lừa bán nạn nhân vào “động” mại dâm.

Người đàn ông nghi tự sát khi bị truy tìm vụ 'thi thể phụ nữ trong phòng trọ'

Liên quan vụ thi thể người phụ nữ trong phòng trọ tại Bình Dương, sau gần một tuần cơ quan điều tra phát thông báo truy tìm người đàn ông có liên quan, người này vừa được phát hiện bị thương với con dao đâm vào bụng, nghi tự sát.

Bình Dương biến rác thải thành 'tài nguyên'

Mặc dù Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp, đô thị hóa nhanh nên sức ép về xử lý rác thải, nước thải rất lớn nhưng do chủ động đầu tư công nghệ đã giảm tối đa rác bị chôn lấp.