Tag: nghi phạm

Công an xác định: Thi thể trên sông Đuống là nghi phạm bắt cóc, sát hại cháu bé 2 tuổi

Cảnh sát xác định, sau khi bắt cóc bé gái 2 tuổi, vì cháu bé bị mệt, quấy khóc nhiều, sợ bị phát hiện nên Giáp Thị Huyền Trang đã ra tay sát hại cháu bé.

Nhìn ảnh 'nghi can' Trump, Tổng thống Biden khen đẹp trai

Khi được hỏi về tấm ảnh chụp kiểu nghi can của ông Donald Trump, Tổng thống Mỹ Joe Biden đáp rằng đã thấy tấm ảnh ấy trên tivi, “một anh chàng đẹp trai”…

Nghi phạm nhập viện cấp cứu, hôn mê sau hai ngày bị tạm giữ

Người đàn ông nhập viện cấp cứu với nhiều thương tích sau hai ngày bị Công an quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng tạm giữ để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Bịt mặt, mang dao, búa cướp tiệm vàng rồi bỏ trốn

Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) đang truy bắt một người đàn ông bịt mặt và đội mũ bảo hiểm trùm đầu, đeo găng tay, mang theo dao, búa vào cướp tiệm vàng.

Bình Định phát hiện vụ mua bán, tàng trữ súng đạn lớn nhất trước nay

Công an tỉnh Bình Định phối hợp Bộ Công an phát hiện 4 nghi phạm tàng trữ 9 khẩu súng và 87 viên đạn, trong đó có 7 súng quân dụng. Đây là vụ tàng trữ súng đạn lớn nhất trước nay bị phát hiện ở tỉnh này.

Đã bắt hơn 50 người tham gia tấn công 2 trụ sở ủy ban xã ở Đắk Lắk

Sau 6 ngày truy bắt quyết liệt, đến ngày 16-6, lực lượng công an đã bắt giữ được hơn 50 nghi phạm liên quan đến vụ tấn công 2 trụ sở ủy ban xã tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk: Thêm 1 nghi phạm ra tự thú trong đêm

Cùng với việc truy bắt nhóm người tấn công 2 trụ sở UBND xã ở huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, công an cũng tiếp tục kêu gọi các nghi phạm ra đầu thú để được hưởng khoan hồng.

Đã bắt 45 người vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk

Lực lượng công an truy quét bắt thêm được 6 nghi phạm, nâng tổng số người bị bắt giữ vì liên quan đến vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk lên 45 người.

Vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk: Đã bắt giữ 26 người, thu giữ nhiều vũ khí

Trong buổi sáng nay, lực lượng công an bắt giữ thêm 4 người trong nhóm nghi phạm tấn công 2 trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk. Tổng số nghi phạm bị bắt tính đến trưa 12-6 là 26 người.

Đã bắt được nghi phạm giết vợ và 2 người can ngăn ở Khánh Hòa

Nghi phạm gây ra vụ thảm sát, giết vợ và hai người phụ nữ can ngăn tại Khánh Hòa đã bị bắt tối 6-6.