Tag:

Án mạng

11:33

Hàng loạt án mạng, thương tích vì va quẹt xe, vì sao?

TTO - Rất nhiều vụ đâm chém, giết người chỉ vì một va quẹt xe nhẹ với nhau. Các thanh niên sẵn sàng ra tay tàn độc giữa đám đông chỉ vì một mâu thuẫn rất nhỏ.

02:06

Cha bé Nhật Linh: Mong bé quay lại đầu thai làm con tôi

TTO - Hơn 6 tháng sau ngày bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, qua đời trong một vụ án mạng gây chấn động Nhật Bản và Việt Nam, hôm nay (26-9), cha bé quay lại hiện trường thắp cho con nén nhang.

08:30

Tạm giữ người con nghi đâm chết cha trong cuộc nhậu

TTO - Trong cuộc nhậu, giữa anh Nguyễn Văn Hải, ngụ xã Hưng Đông, TP Vinh, Nghệ An và bố mình xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sau đó, anh Hải dùng dao đâm chết bố mình.

02:13

Một phụ nữ khuyết tật bị sát hại trong đêm

TTO - Theo các nhân chứng, khi vụ án mạng xảy ra họ có nghe tiếng chửi cãi vã to tiếng trong phòng trọ giữa H.L.P. với người chị vợ bị bại liệt tên Trần Thị Cẩm Tâm.

04:40

​9 năm tù vì gây án mạng khi vô cớ bị đuổi chém

TTO - Từ một người "hiền khô", không biết chữ, Nguyễn Văn Biên (27 tuổi, quê An Giang) đã phải chịu án 9 năm tù vì giết người khi bị đuổi chém vô cớ.

12:33

Hai vợ chồng chết trong lán nuôi bò với nhiều vết chém

TTO - Thi thể của vợ chồng ông T. được tìm thấy trong lán trại của gia đình ông bà tại xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình với nhiều vết chém do vật sắc nhọn gây ra.

12:38

Huy động cán bộ nhiều kinh nghiệm điều tra vụ vợ chồng chết thảm

TTO - Công an tỉnh Bình Phước đã huy động nhiều cán bộ dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao với hy vọng sớm tìm ra nguyên nhân vụ hai vợ chồng chết với nhiều vết đâm trên người tại Bình Phước.

10:01

Giết mẹ con vợ cũ rồi đốt nhà tự thiêu

TTO - Một người đàn ông cãi vã với vợ cũ, sau đó giết bà và con riêng của bà rồi châm lửa đốt nhà tự thiêu.