27/02/2019 15:59 GMT+7

Cầu Nhật Tân xuất hiện trên trang Facebook của Nhà Trắng

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Sáng nay 27-2, trang Facebook chính thức của Nhà Trắng đã đăng tải những hình ảnh về cầu Nhật Tân trong chuyến đi tới Việt Nam dự thượng đỉnh Mỹ - Triều của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cầu Nhật Tân xuất hiện trên trang Facebook của Nhà Trắng - Ảnh 1.

Sáng 27-2, trang chủ Nhà Trắng đã đăng tải những bức hình đầu tiên của Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam - Ảnh: The White House

Tối 26-2, Tổng thống Mỹ Donal Trump đáp chuyên cơ riêng xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) để bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ -Triều lần thứ hai diễn ra từ 27, 28-2.

Sáng 27-2, Nhà Trắng tiếp tục đăng tải hình ảnh ở Việt Nam của Tổng thống Donald Trump trên trang Facebook chính thức, trong đó có sự xuất hiện của cây cầu Nhật Tân lung linh ánh đèn.

Cầu Nhật Tân xuất hiện trên trang Facebook của Nhà Trắng - Ảnh 2.

Hình ảnh "Hà Nội - Thành phố Hoà Bình" được Nhà Trắng đăng tải - Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút hơn 15.000 lượt likes, 3.000 bình luận và 1.500 lượt chia sẻ.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng tại Mỹ đã thể hiện sự cảm kích của họ tới nước chủ nhà Việt Nam vì đã đón tiếp Tổng thống Donald Trump vô cùng chu đáo. Một số dành lời khen ngợi vẻ đẹp của cây cầu nổi tiếng tại Việt Nam.

Cầu Nhật Tân xuất hiện trên trang Facebook của Nhà Trắng - Ảnh 3.
Cầu Nhật Tân xuất hiện trên trang Facebook của Nhà Trắng - Ảnh 4.
Cầu Nhật Tân xuất hiện trên trang Facebook của Nhà Trắng - Ảnh 5.

Hệ thống ánh sáng của cầu Nhật Tân có 1.280 đèn led chất lượng cao với 16 triệu gam màu, có khả năng đổi màu linh hoạt theo các ngày hoặc cảm ứng theo mùa - Ảnh: The White House

Cầu Nhật Tân bắc qua sông Hồng, dài 3.7km, rộng 33.2m với 8 làn xe, 5 nhịp dây văng tượng trưng cho 5 cửa ô.

Cầu được khánh thành vào đầu năm 2015 với ý nghĩa không chỉ dừng lại ở vai trò giao thông hiện đại mà còn là điểm nhấn kiến trúc sáng giá cho khu đô thị phía Bắc thủ đô.

9X tặng hoa cho ông Trump ở sân bay Nội Bài: một cô gái thú vị! 9X tặng hoa cho ông Trump ở sân bay Nội Bài: một cô gái thú vị!

TTO - Cô gái vinh dự tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump đang nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội bởi những thành tích nổi bật.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên