Tag: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều

Triều Tiên muốn tìm ‘hướng đi mới’ trong thỏa thuận phi hạt nhân với Mỹ

TTO - Triều Tiên cho biết vào ngày 21-1 rằng họ không còn thấy bị ràng buộc bởi các cam kết trong thỏa thuận phi hạt nhân hóa với Mỹ và có thể “tìm kiếm hướng đi mới”.

Album ảnh những sự kiện làm nóng cả thế giới năm 2019

TTO - Sự kiện cháy Nhà thờ Đức Bà Paris, ông Trump trở thành tổng thống Mỹ thứ 3 bị luận tội hay biểu tình ở Hong Kong nằm trong số những sự kiện thế giới nổi bật nhất năm 2019.

Ông Trump nói Triều Tiên tặng quà gì thì ông nhận quà nấy

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói sẽ đón nhận bất cứ món quà nào từ Triều Tiên nhưng hi vọng đó là 'một lọ cắm hoa đẹp' thay vì vụ phóng tên lửa.

Mỹ không thay đổi mục tiêu xóa bỏ hoàn toàn vũ khí hạt nhân của Triều Tiên

TTO - Trước thông tin truyền thông Mỹ cho rằng có thể chính quyền ông Trump chỉ muốn đạt được mục tiêu Triều Tiên ngừng phát triển hạt nhân, chính phủ Mỹ vừa “nói lại cho rõ” vấn đề này.

Lãnh đạo Triều Tiên giám sát thử nghiệm vũ khí chiến thuật mới

TTO - Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin lãnh đạo Kim Jong Un đã giám sát thử nghiệm một loại vũ khí dẫn đường chiến thuật mới.

12 việc phải làm để 'biết hết Hà Nội'

TTO - Đến Hà Nội du lịch, bạn nhất định phải dành nhiều thời gian quanh hồ Gươm, phố cổ, đến xóm đường tàu cực kỳ nổi bật trên các trang mạng quốc tế để tận hưởng thủ đô trọn vẹn.

Liveshow Trở về của Tân Nhàn diễn ra vào ngày 16-3

TTO - Dù bị thiệt hại rất lớn khi Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội bị trưng dụng cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, nhưng Tân Nhàn cho biết ê-kíp vẫn ổn và đang chuẩn bị cho đêm diễn 16-3 sắp tới.

KCNA: Chủ tịch Kim Jong Un khẳng định tình bạn sâu sắc với Việt Nam

TTO - Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA cho biết Chủ tịch Kim Jong Un đã hoàn thành tốt đẹp chuyến thăm chính thức hữu nghị đến Việt Nam, rời Hà Nội và lên tàu về nước ở ga Đồng Đăng.

3 chuyện thú vị trong chuyến công du Việt Nam của ông Kim Jong Un

TTO - Có lẽ người ta sẽ còn nhớ tới tên của phóng viên nước ngoài đầu tiên nhận được câu trả lời của Chủ tịch Kim Jong Un. Đó là nhà báo David Nakamura của Báo Washington Post.

TTO - Trưa 2-3, tàu hỏa bọc thép của Triều Tiên đã khởi hành từ ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, đưa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un rời Việt Nam sau 5 ngày làm việc đầy ắp sự kiện....