Liveshow Trở về của Tân Nhàn diễn ra vào ngày 16-3

06/03/2019 12:21 GMT+7

TTO - Dù bị thiệt hại rất lớn khi Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội bị trưng dụng cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, nhưng Tân Nhàn cho biết ê-kíp vẫn ổn và đang chuẩn bị cho đêm diễn 16-3 sắp tới.

Liveshow Trở về của Tân Nhàn diễn ra vào ngày 16-3 - Ảnh 1.

Tân Nhàn tập cùng dàn nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - Ảnh: HÒA NGUYỄN - BÌNH QUÁCH

Live show Trở về của Tân Nhàn theo lịch sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội vào ngày 23-2-2019, tuy nhiên vì Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều được tổ chức tại Việt Nam, địa điểm này đã bị trưng dụng làm trung tâm báo chí nên Tân Nhàn phải hoãn live show.

Vì đây là live show quy mô lớn, với lực lượng hùng hậu nên việc dời ngày ảnh hưởng rất lớn đến lịch làm việc của cả đoàn.

Tân Nhàn cho biết cô đã có một đêm mất ngủ và đau dạ dày vì căng thẳng sau khi biết live show không thể diễn ra như dự định. Cô cũng phải chi rất nhiều tiền cho sự trì hoãn này.

Điều may mắn nhất với nữ ca sĩ là rất ít khán giả trả lại vé. Bản thân Tân Nhàn ngay sau đó cũng đã ổn định được tinh thần và công việc.

Cô cho biết: "Tôi cũng như mọi người dân Việt Nam, đều vô cùng tự hào khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đã diễn ra tốt đẹp tại Hà Nội. Một chút khó khăn tôi gặp phải đâu có đáng kể gì, khán giả vẫn luôn sát cánh bên tôi khiến tôi vô cùng xúc động và trân trọng. Cái lợi của việc hoãn live show là ê-kíp có nhiều thời gian tập hơn".

Liveshow Trở về của Tân Nhàn diễn ra vào ngày 16-3 - Ảnh 2.

Tân Nhàn trao đổi với nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng - Ảnh: HÒA NGUYỄN - BÌNH QUÁCH

Liveshow Trở về của Tân Nhàn gồm ba phần. Phần một là những ca khúc khiến Tân Nhàn được khán giả biết đến.

Phần hai là những ca khúc mà Tân Nhàn đã thể hiện thành công từ Sao mai 2005 đến nay. Phần ba là những bài ca cổ của âm nhạc truyền thống Việt Nam gồm chèo, xẩm, chầu văn, quan họ.

Khách mời của liveshow là nghệ sĩ ưu tú Đình Cương, ca sĩ Thu Hà, các học trò của Tân Nhàn là Linh Hoa, Thanh Quý, Hương Ly.

Đây là live show riêng đầu tiên trong sự nghiệp của Tân Nhàn, năm qua và năm nay Tân Nhàn liên tiếp ra album, MV và bây giờ là làm live show, với mong muốn giới thiệu những nét đẹp của âm nhạc truyền thống Việt Nam.

Tân Nhàn đầu tư 4 tỉ đồng cho live show âm nhạc dân gian Tân Nhàn đầu tư 4 tỉ đồng cho live show âm nhạc dân gian

TTO - Sau album 'Níu dải lụa đào' cuối năm 2018, Tân Nhàn tiếp tục đầu tư khoảng 4 tỉ đồng cho 'Trở về', live show đầu tiên trong sự nghiệp.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận