Tag: cầu Nhật Tân

Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cùng Công an quận Tây Hồ đang củng cố hồ sơ để xử lý 4 thanh, thiếu niên lái xe máy 'đánh võng' trên cầu Nhật Tân.

Khởi tố thanh niên chạy xe ngược chiều trên cầu Nhật Tân, tông vào ô tô

D.V.T. (24 tuổi) bị khởi tố với cáo buộc chưa có giấy phép lái xe mô tô, sau khi uống rượu, chạy xe ngược chiều trên cầu Nhật Tân tông vào ô tô.

Trên cầu Nhật Tân, trong lúc xe máy tìm cách vượt qua xe đạp dàn hàng ngang đã để xảy ra va chạm.

Mong ước ngày Tết của những ngư phủ chông chênh giữa sông Hồng

Trên chiếc thuyền cũ neo tạm bằng dây thừng sát bờ sông Hồng, chị Hiếu cẩn thận xếp lại lưới đánh cá mới mua để tối ngược dòng kiếm con cá, con tôm nuôi hai đứa con nhỏ.

Hà Nội cấm xe qua cầu Nhật Tân theo giờ để kiểm định tải trọng

Hà Nội sẽ cấm một số loại xe qua cầu Nhật Tân hướng Võ Chí Công đi Võ Nguyên Giáp từ 12h trưa đến 4h sáng hôm sau trong các ngày 16 đến 20-2 để kiểm định tải trọng của cầu.

Quy hoạch thủ đô Hà Nội 10 năm tới có gì mới?

TTO - Phó thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký quyết định phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Quy hoạch đô thị sông Hồng, hướng thành phố quay mặt vào sông

TTO - Đến nay, đồ án quy hoạch sông Hồng đã cơ bản hoàn thiện, đang xin ý kiến Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, sau đó xin ý kiến Bộ Xây dựng trước khi trình UBND TP. Hà Nội.

Hà Nội: 1 ngày 1.500 lượt xe 'quay đầu'

TTO - Trong 1 ngày, Công an Hà Nội đã yêu cầu 1.500 lượt xe quay đầu, xử phạt hành chính nhiều người ra đường không có lý do chính đáng. Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng bị yêu cầu quay đầu xe khi định đi vào 'vùng đỏ' mà không có giấy đi đường.

Hạ tầng thúc đẩy BĐS khu vực Tây Hồ Tây tăng giá mạnh

Đòn bẩy hạ tầng đã tạo lên một sức bật mạnh mẽ cho bất động sản khu vực Tây Hồ Tây nói chung và Ciputra Hanoi nói riêng. Bởi thế không khó hiểu tại sao những căn hộ cao cấp tại đây giá đã tăng đánh kể trong vòng 1 năm vừa qua.

Công an giải cứu bố ôm con 7 tháng tuổi định nhảy cầu Nhật Tân tự tử

TTO - Lực lượng công an đã có mặt kịp thời để thuyết phục, giải cứu ông bố trẻ bế con 7 tháng tuổi ngồi vắt vẻo ở lan can cầu Nhật Tân (TP Hà Nội) trong trạng thái tinh thần suy sụp, không minh mẫn.