Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

Cảnh sát đặc nhiệm 'giải vây' cầu Rồng

06/12/2018 22:59 GMT+7

TTO - Sau chiến thắng 2-1 của đội tuyển VN trên sân nhà, lượng cổ động viên đổ ra đường ăn mừng quá đông gây ùn tắc tại nút giao thông quan trọng phía tây cầu Rồng (TP Đà Nẵng) buộc phải huy động đến lực lượng cảnh sát đặc nhiệm hỗ trợ chống ùn tắc.

Cảnh sát đặc nhiệm giải vây cầu Rồng - Ảnh 1.

Lực lượng cảnh sát đặc nhiệm được huy động giải tỏa điểm nóng giao thông tại giao lộ cầu Rồng - Ảnh: TẤN LỰC

Tại Đà Nẵng, lượng người hâm mộ từ các ngã đường đổ ra khu vực trung tâm thành phố vô cùng đông đúc. Đặc biệt, tại điểm giao cầu Rồng phía Nguyễn Văn Linh và 2/9 có thời điểm ùn tắc. Để giải tỏa điểm nóng này, Đà Nẵng đã điều động tới lực lượng cảnh sát đặc nhiệm hỗ trợ cùng cảnh sát giao thông và cảnh sát cơ động phân luồng, điều chỉnh hướng di chuyển.

Cảnh kẹt xe ngay nút giao thông cầu Rồng - Video: NGÔ QUANG

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, không khí ăn mừng của các CĐV Đà Nẵng cuồng nhiệt không kém hai đầu đất nước. Chiến thắng của đội tuyển VN đã mang lại bầu không khí vui tươi hiếm có tại thành phố biển này. Dù còn một số CĐV ra đường ăn mừng không đội mũ bảo hiểm, nẹt pô lớn nhưng về cơ bản trật tự giao thông vẫn được đảm bảo.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, trung tá Phan Văn Thương, phó Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, cho biết đã huy động tối đa lực lượng hiện có, cùng sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát cơ động và công an các quận, huyện ra đường đảm bảo an ninh trật tự. Lực lượng này sẽ được phân công trấn giữ các tuyến đường, kịp thời mở lối cho các phương tiện ưu tiên như xe cứu thương, cứu hỏa.

Nhờ vậy các tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Văn Linh – Trần Phú – Bạch Đằng – Ngô Quyền – Ngũ Hành Sơn – 2/9 – Trần Thị Lý được bố trí theo dõi chặt chẽ.

 Ngoài ra, tổ theo dõi qua camera giao thông thường trực theo dõi nắm tình hình chung các tuyến giao thông, đưa ra chỉ đạo kịp thời.

Cảnh sát đặc nhiệm giải vây cầu Rồng - Ảnh 3.

Cảnh tượng ăn mừng của cổ động viên tại Đà Nẵng đêm 6-12 - Ảnh: TẤN LỰC

Cảnh sát đặc nhiệm giải vây cầu Rồng - Ảnh 4.

Cổ động viên quá khích đốt pháo sáng trên đường 2/9 - Ảnh: TẤN LỰC

Cảnh sát đặc nhiệm giải vây cầu Rồng - Ảnh 5.

Cảnh sát cơ đội đứng giữa đám đông phân luồng giao thông - Ảnh: TẤN LỰC

Cảnh sát đặc nhiệm giải vây cầu Rồng - Ảnh 6.

Đây là buổi tối mệt nhọc với lực lượng cảnh sát giao thông Đà Nẵng - Ảnh: TẤN LỰC

Cảnh sát đặc nhiệm giải vây cầu Rồng - Ảnh 7.

Niềm vui của cổ động viên Đà Nẵng trước chiến thắng của đội tuyển VN - Ảnh: TẤN LỰC


TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận