Tag: đội tuyển VN

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc, Hàn Quốc trong tháng 10

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu cực kỳ chất lượng trong tháng 10, trong đó có cuộc đối đầu với đội tuyển Trung Quốc, Hàn Quốc.

HLV Troussier: ‘Thời điểm này Quang Hải không xứng đáng lên tuyển, nhưng tôi vẫn muốn gặp cậu ấy'

HLV Troussier cho biết, nếu đánh giá về yếu tố chuyên môn ở thời điểm hiện tại, Quang Hải, Công Phượng không xứng đáng được lên đội tuyển quốc gia.

Hướng đến mục tiêu World Cup 2026: Có tên 6-7 tuyển thủ U20

Nói về hành trình đến World Cup 2026, HLV Troussier cho biết có 6-7 tuyển thủ U20 Việt Nam hiện nay có thể cạnh tranh được vị trí ở đội tuyển Việt Nam.

Trọng tài Ngô Duy Lân được phân công làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2022

TTO - Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á phân công làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2022.

Vé xem đội tuyển Việt Nam đấu Philippines cao nhất 500.000 đồng

TTO - Vé xem đội tuyển Việt Nam đấu giao hữu với đội tuyển Philippines trên sân Hàng Đẫy có giá cao nhất là 500.000 đồng/vé.

Trọng tài Malaysia bắt chính trận tuyển Việt Nam - Borussia Dortmund

TTO - Trọng tài FIFA người Malaysia được VFF mời điều khiển trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam với CLB Borussia Dortmund (Đức) diễn ra trên sân Mỹ Đình, Hà Nội ngày 30-11 tới.

Ứng viên thay HLV Park Hang Seo: Đẳng cấp nhưng... đắt tiền

TTO - Trong số các ứng viên được giới thiệu hoặc gửi hồ sơ về cho LĐBĐ VN (VFF) nhằm ứng cử ghế HLV trưởng đội tuyển VN, có thể thấy có nhiều HLV đẳng cấp châu Âu với mức lương không hề dễ chịu.

Borussia Dortmund đem đội hình mạnh nhất đấu với tuyển Việt Nam

TTO - CLB Borussia Dortmund (Đức) sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 30-11 tới. Đội bóng hàng đầu nước Đức cam kết sẽ mang đến Việt Nam đội hình mạnh nhất.

Đội tuyển Việt Nam có cơ hội lấy 700 triệu đồng tiền thưởng từ Giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM

TTO - Thầy trò HLV Park Hang Seo có cơ hội giành được số tiền thưởng 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) nếu vô địch Giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 diễn ra tại TP.HCM.

FIFA dỡ bỏ quyết định đình chỉ, đội tuyển Ấn Độ sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM

TTO - Đội tuyển Ấn Độ sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức tại TP.HCM vào tháng 9 tới cùng với đội tuyển Việt Nam và Singapore.