Tag:

Cảnh sát cơ động

08:31

Gây rối ở Phan Rí Cửa làm hàng chục công an phải nhập viện

TTO - Nhiều chiến sĩ công an phải nhập viện và nhiều ôtô chuyên dụng của công an bị đốt cháy tại "điểm nóng" thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

04:23

An ninh dày đặc trong buổi tuyên án nhóm khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Chiều 5-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM tuyên án các bị cáo trong vụ khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất. Trước giờ tuyên án, cảnh sát vũ trang được bố trí dày đặc trong và ngoài khu vực Toà án nhân dân thành phố.

07:52

Công an xã bị tố xông vào công trình, giữ người trái pháp luật

TTO - Trong lúc đang làm việc tại một công trình xây dựng, ông Nguyễn Thanh Hải bị lực lượng cảnh sát cơ động, công an xã buộc phải về trụ sở công an dù ông này cho rằng không hề vi phạm.

05:12

Tạm giữ thanh niên ‘quậy’ cảnh sát đang lập biên bản vi phạm

TTO - Thấy người thân bị cảnh sát lập biên bản vi phạm, Bảo đến cự cãi chống đối, túm áo quật ngã cảnh sát và bị tạm giữ hình sự.

03:39

Bộ trưởng Bộ Y tế mong công an lập chốt ở bệnh viện

TTO - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chiều 17-4 đã lên tiếng với báo giới sau các vụ bác sỹ liên tục bị đánh thời gian qua.

12:31

Thanh niên Trung Quốc hầu tòa vì đuổi đánh CSGT

TTO - Bị lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe do có dấu hiệu vi phạm, một thanh niên người Trung Quốc và bạn đã tấn công người thi hành công vụ.

10:16

Triển khai xe bọc thép bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất dịp APEC

TTO - Sáng 6-11, nhiều loại xe chuyên dụng như xe bọc thép, xe thang... đã được triển khai tại sân bay Tân Sơn Nhất để tăng cường an ninh cho các phương án dự phòng của Tuần lễ cấp cao APEC.

05:05

Công an lên tiếng vụ “cảnh sát cơ động lên gối thiếu niên”

TTO - Chiều 27-10, trung tá Nguyễn Thành Nguyên, phó trung đoàn trưởng trung đoàn cảnh sát cơ động (PK20E) Công an TP.HCM, cho biết đang xác minh vụ việc liên quan clip “Cảnh sát cơ động lên gối thiếu niên giữa đường”.