Tag: thành phố biển

TP.HCM nên phát triển kinh tế biển chứ không phải đô thị biển

Chuyên gia cho rằng TP.HCM nên phát triển kinh tế biển chứ không nên phát triển đô thị biển.

Hàng ngàn người về dự lễ kỷ niệm 288 năm Tao đàn Chiêu Anh Các

Tối 24-2, UBND TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 288 năm thành lập Tao đàn Chiêu Anh Các (1736 - 2024). Hàng ngàn người từ khắp nơi đã đổ về thành phố biển trong đêm rằm tháng giêng.

Kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển, Nha Trang tổ chức 3 hội thảo

Chiều 12-1, Nha Trang (Khánh Hòa) tổ chức họp báo về các hoạt động kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển thành TP (1924 - 2024), 15 năm được công nhận là đô thị loại 1 (22-4-2009 - 22-4-2024).

The Maris Vũng Tàu tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại, giải trí biển 5 sao

TDG Group đang đưa tổ hợp nghỉ dưỡng - thương mại - giải trí biển chuẩn 5 sao The Maris Vũng Tàu quy mô 23ha trở thành “trái tim” thành phố biển.

The Ocean Resort - Tổ hợp nghỉ dưỡng nổi bật tại Quy Nhơn

Quy Nhơn đã trở thành mảnh đất tiềm năng và hứa hẹn mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà phát triển bất động sản cao cấp và giới đầu tư nhanh nhạy.

Lợi thế của bất động sản thương mại tại trung tâm Phú Quốc

Trong bối cảnh nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang khởi động trở lại, nhà phố thương mại tại khu vực trung tâm được đặc biệt quan tâm.

Ứng dụng đặt món ShopeeFood chính thức có mặt tại Phan Thiết và Quy Nhơn

Trước lạ sau quen, ShopeeFood mang theo hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đến ‘kết thân’ với hội yêu ẩm thực ở Quy Nhơn và Phan Thiết ngay trong tháng 8 này.

Nữ sinh đạt 28,25/30 điểm trúng tuyển vào ĐH Duy Tân năm 2023

Tạm biệt miền đất nắng gió Đắk Lắk để xuống thành phố biển Đà Nẵng học đại học, hành trang mà H' Mi Sa Kbuôr mang theo là niềm hạnh phúc khi bản thân đạt 28,25/30 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.

Chợ Đầm tròn Nha Trang - 'đóa sen' cổ kính giữa lòng phố biển

Chợ Đầm tròn (TP Nha Trang, Khánh Hòa) là công trình có kiến trúc độc đáo, mang dấu ấn lịch sử, trở thành một địa chỉ tìm đến của du khách mỗi khi đến với thành phố biển này.

Để lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng không chỉ là những màn trình diễn ngắn ngủi

Sự sôi động diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn ngủi, lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF mang đến nhiều tiếc nuối cho cả các doanh nghiệp du lịch, hộ kinh doanh nhỏ lẻ lẫn người dân Đà Nẵng.