Tag: trung tâm thành phố

Không gian sống đa thế hệ ngay tại trung tâm thành phố

Gia đình đa thế hệ là mô hình gia đình truyền thống, nơi nhiều thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà. Mô hình này mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình, đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Người dân đổ về trung tâm TP.HCM ngắm pháo hoa

Tối 30-4, người dân TP.HCM đổ về trung tâm thành phố để vui chơi và xem màn bắn pháo hoa chào mừng 49 năm Ngày thống nhất đất nước ngay từ sớm.

Xóm Mồ Côi chỉ 7 nóc nhà nhưng có 10 liệt sĩ, 2 anh hùng

Ở rìa thành phố Hội An có một xóm nhỏ với cái tên thật lạ: xóm Mồ Côi. Xóm chỉ mấy nóc nhà nhưng có tới 10 liệt sĩ, hai anh hùng.

Hiện trạng 7 vòng xoay ở TP.HCM được đề xuất cải tạo

7 vòng xoay ở TP.HCM được đề xuất cải tạo là những nút giao các tuyến đường ở trung tâm, có mật độ xe lưu thông dày đặc.

Sân vận động lâu đời ở Hội An bắt đầu phá dỡ làm công viên

Những ngày qua khuôn viên sân vận động trung tâm thành phố Hội An đã bắt đầu tháo dỡ khiến nhiều người tò mò. Chủ tịch thành phố Hội An khẳng định một phần không gian sẽ làm công viên.

Vinhomes ra mắt Thành phố Đảo Hoàng Gia

Ngày 15-3, Công ty CP Vinhomes chính thức ra mắt dự án “Thành phố Đảo Hoàng Gia” - Vinhomes Royal Island tại đảo Vũ Yên (Hải Phòng), thu hút 3.000 khách hàng và nhân viên kinh doanh.

TP.HCM nắng đẹp, bình yên ngày đầu năm mới

Tiết trời TP.HCM ngày 1-1 yên bình và nên thơ. Nhiều người thong thả tận hưởng sự nhẹ nhàng của ngày đầu năm mới 2024.

Trung tâm TP.HCM lên đèn rực rỡ, người dân 'lên đồ' xuống phố đón Giáng sinh sớm

Chùm ảnh không khí Giáng sinh sớm do Tuổi Trẻ Online ghi nhận tối 9-12.

Chiến dịch Vạn Năng và màn ‘phủ cam’ của ShopeeFood

ShopeeFood mạnh tay chiêu đãi giới sành ăn bằng “siêu” voucher Vạn Năng cùng các hoạt động quảng cáo ngoài trời ấn tượng và thú vị tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Khách sạn Oscar Sài Gòn đạt tiêu chuẩn 4 sao

Khách sạn Oscar Sài Gòn vừa được Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam công nhận 'Hạng cơ sở lưu trú du lịch đạt tiêu chuẩn 4 sao'.