25/05/2021 09:08 GMT+7

Bộ Tài nguyên và môi trường gỡ phong tỏa tạm sau khi nhân viên nghi nhiễm đã âm tính

XUÂN LONG - LÊ THANH
XUÂN LONG - LÊ THANH

TTO - Bộ Tài nguyên và môi trường thông báo gỡ bỏ phong tỏa, cán bộ, nhân viên tạm cách ly tại trụ sở bộ trước đó được về nhà sau khi nhân viên nghi nhiễm COVID-19 làm việc tại bộ đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Bộ Tài nguyên và môi trường gỡ phong tỏa tạm sau khi nhân viên nghi nhiễm đã âm tính - Ảnh 1.

Bộ Tài nguyên và môi trường đã gỡ phong tỏa tạm sau khi nhân viên nghi nhiễm có kết quả âm tính - Ảnh: PHẠM TUẤN

Lúc 1h50 sáng 25-5, Bộ Tài nguyên và môi trường thông tin đã nhận được thông báo của cơ quan y tế về kết quả xét nghiệm COVID-19 của nữ nhân viên làm việc tại trụ sở bộ (số 10 Tôn Thất Thuyết), theo đó kết quả âm tính. 

Cùng với đó, việc tự phong tỏa đã được gỡ bỏ, cán bộ, công nhân viên đang tự cách ly tại trụ sở bộ đã được về nhà. 

Riêng những trường hợp làm việc cùng tầng và người có tiếp xúc gần với nữ nhân viên được khuyến cáo làm việc online, tiếp tục theo dõi sức khỏe (do trước đó nữ nhân viên có đi đám hiếu ở Bắc Giang ngày 6-5).

Liên quan đến trường hợp một công chức thuộc Văn phòng Tổng cục Thuế đã dương tính với SARS-CoV-2, Tổng cục Thuế cho biết qua xét nghiệm các trường hợp F1, hiện chưa phát hiện ai mắc COVID-19.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Đức Huy, phó chánh Văn phòng Tổng cục Thuế, cho biết các cán bộ, công chức của Tổng cục Thuế đã được về nhà sau khi phải tạm thời ở lại trụ sở theo yêu cầu ban đầu ngày 24-5.

Bộ TN-MT có ca nghi nhiễm COVID-19, tạm thời tự phong tỏa, chờ kết quả xét nghiệm Bộ TN-MT có ca nghi nhiễm COVID-19, tạm thời tự phong tỏa, chờ kết quả xét nghiệm

TTO - Bộ Tài nguyên - môi trường xác nhận có nhân viên nghi nhiễm COVID-19, có yếu tố dịch tễ đi đám hiếu ở Bắc Giang, nên bộ này tạm thời tự phong tỏa. Cán bộ, nhân viên ở lại trong trụ sở bộ chờ kết quả xét nghiệm người nghi nhiễm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên