Tag: phong tỏa

200 cảnh sát phong tỏa, lục soát tòa nhà Thượng viện Mỹ

Khoảng 200 cảnh sát đã được triển khai để lục soát 3 tòa nhà văn phòng của Thượng viện Mỹ vào ngày 2-8, sau khi cảnh sát nhận cuộc gọi thông báo về sự hiện diện của một kẻ xả súng.

Công an phong tỏa Trung tâm đăng kiểm 61-08D tại Bình Dương

Trung tâm đăng kiểm 61-08D tại Bình Dương do tư nhân đầu tư đang bị công an phong tỏa, nhiều công an có mặt tại hiện trường.

Phong tỏa Trung tâm đăng kiểm 29-03S ở Hà Nội

Hàng chục cảnh sát đã phong tỏa, khám xét Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-03S (số 3 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) ngày 10-1.

Trung Quốc dừng hoạt động ứng dụng truy vết COVID-19

TTO - Việc Trung Quốc dừng hoạt động ứng dụng truy vết COVID-19 được coi là thay đổi mang tính cột mốc quan trọng trong cách chống dịch không khoan nhượng của nước này.

Báo China Daily: 'Bắc Kinh sẵn sàng cho cuộc sống quay trở lại'

TTO - Tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, người dân từ giờ không cần trình kết quả xét nghiệm COVID-19 mới được vào siêu thị và văn phòng. Tờ báo chính thống dọn đường cho khả năng 'bình thường mới'.

Trung Quốc: Ca COVID-19 tăng, kỳ vọng mở cửa với thế giới giảm

TTO - Bắc Kinh đã đóng cửa công viên, trung tâm mua sắm và bảo tàng. Nhiều thành phố lớn của Trung Quốc tiếp tục xét nghiệm hàng loạt. Ca bệnh COVID-19 tiếp tục tăng, giảm kỳ vọng mở cửa sau đại dịch.

Ca mắc COVID-19 ở Trung Quốc lại tăng cao kỷ lục

TTO - Trung Quốc ghi nhận ca mắc mới COVID-19 cao kỷ lục trong 24 giờ qua làm tăng sức ép cho chính quyền trong việc vừa phải dập tắt dịch bệnh nhanh chóng, vừa phải nỗ lực giảm tác động đến cuộc sống của người dân và hoạt động kinh tế.

Dịch cúm và cảm lạnh trở lại 'báo thù'?

TTO - Vi rút cúm và hợp bào hô hấp (RSV), thường gây ra các triệu chứng giống cảm lạnh, biến mất vào năm 2020 và đầu năm 2021 nhưng hiện đang quay lại. Chuyên gia nhận định có thể năm nay sẽ là năm lây lan lớn của tất cả họ về cúm.

Trung Quốc khẳng định kiên trì Zero COVID

TTO - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên khẳng định các chính sách COVID-19 của nước này là nhất quán và rõ ràng, trong bối cảnh ca mắc mới hàng ngày tăng cao nhất trong 6 tháng qua.

Trung Quốc phong tỏa một phần Quảng Châu, Vũ Hán, siết biện pháp chống dịch ở Tây Ninh

TTO - Các thành phố ở Trung Quốc từ Vũ Hán ở miền trung đến Tây Ninh ở phía tây bắc đang tăng cường các biện pháp phong tỏa để kiểm soát dịch COVID-19.