Tag: bảo vệ môi trường

EXTRIM và CITIGYM hợp tác lan tỏa thông điệp Sống xanh - Sống khỏe

Với mong muốn đẩy mạnh xu hướng thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, EXTRIM đã hợp tác chiến lược cùng CITIGYM triển khai các hoạt động “Khỏe đẹp cùng đôi giày’’ hướng đến sống Xanh, sống khỏe.

Hoa đăng ảo giúp giảm thiểu rác thải tại lễ hội Thái Lan

Năm nay, màu sắc xanh, vàng của những chiếc đèn hoa đăng vẫn thắp sáng lấp lánh các con kênh ở thủ đô Bangkok giống như mọi mùa lễ hội trước đây. Chỉ có điều là chúng không có thật.

Thí điểm sàn giao dịch tín chỉ carbon vào năm 2025

Việt Nam đang xây dựng quy định quản lý tín chỉ carbon, quy chế vận hành sàn giao dịch tín chỉ carbon để thí điểm vào năm 2025.

Vinh danh 40 doanh nghiệp phát triển bền vững vì cộng đồng

Ngày 15/11/2023, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì cộng đồng” do Sài Gòn Times trao tặng.

Tái sinh rác thải nhựa, cùng J&T Express ‘kiến tạo tương lai xanh’

Tại 25 điểm thu gom rác thuộc chiến dịch “Kiến tạo tương lai xanh” do J&T Express thực hiện, hình ảnh người dân mang theo các bao rác thải nhựa đến tham gia chương trình cho thấy những sự thay đổi tích cực về ý thức lẫn hành động bảo vệ môi trường.

Tin tức giải trí 13-11: Tình yêu chớm tan vỡ trong Chúng ta của 8 năm sau

Một số tin tức đáng chú ý: Chúng ta của 8 năm sau: Tình yêu chớm… tan vỡ; Bạn muốn hẹn hò kết duyên 200 đôi trong 10 năm; Hoa hậu Lan Anh thực hiện dự án bảo vệ môi trường Miss Earth Vietnam 2023.

Nước rạch đỏ như máu, kiểm tra chưa phát hiện asen, chì

Ngày 13-11, đại diện huyện Cái Bè (Tiền Giang) cho biết sau khi tiếp nhận thông tin nước rạch có màu đỏ, các ngành chức năng huyện đã vào cuộc xác minh và đã có báo cáo ban đầu về sự việc.

Kéo sợi tái chế ni lông, biến rác thành túi xách thời trang

Kéo sợi, tái chế ni lông bỏ đi được không? Câu trả lời là có. Chúng có thể làm chất liệu dệt thành sản phẩm thời trang đẹp mắt.

Khủng hoảng nước sạch: Tìm đâu ra giọt nước?

Nước sạch là vấn đề đau đầu khắp nơi trên thế giới. Ở Hà Nội cũng không ngoại lệ, dự báo tới mùa hè năm sau thủ đô vẫn có nguy cơ thiếu nước.