Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Bà Rịa - Vũng Tàu cho phép karaoke, vũ trường, lễ hội… hoạt động trở lại

01/09/2020 13:41 GMT+7

TTO - Ông Trần Văn Tuấn, phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã ký công văn cho phép các hoạt động không thiết yếu như karaoke, vũ trường... hoạt động trở lại từ ngày 1-9.

Bà Rịa - Vũng Tàu cho phép karaoke, vũ trường, lễ hội… hoạt động trở lại - Ảnh 1.

Du khách đến Vũng Tàu tắm biển cuối tháng 7-2020 - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Trước đó, ngày 2-8, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành lệnh cấm các hoạt động không thiết yếu để phòng chống dịch COVID-19.

Sau gần một tháng thực hiện, căn cứ vào tình hình thực tế phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu quyết định tháo dỡ lệnh tạm dừng các hoạt động không thiết yếu từ ngày 1-9.

Cụ thể những hoạt động bị cấm trong văn bản ngày 2-8 như: quán bar, karaoke, vũ trường, các sự kiện văn hóa - thể thao đông người cũng như các hội thảo, hội nghị... được phép hoạt động trở lại bình thường. Việc khôi phục các hoạt động nói trên trong tình hình mới là để thực hiện mục tiêu kép theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.  

Đồng thời, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng yêu cầu các sở, ngành, địa phương không được chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch COVID-19 .

Bà Rịa - Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu 'xin' trả lại Chính phủ hơn 70 tỉ đồng vốn ODA

TTO - Do không còn nhu cầu về vốn ODA và xảy ra tranh chấp, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa đề xuất chuyển trả hơn 70 tỉ đồng vốn ODA của chính phủ Pháp và Thụy Sĩ dành cho các dự án thoát nước của tỉnh.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận