24/02/2022 09:27 GMT+7

Bà Nà Hills ở Đà Nẵng mở cửa đón khách trở lại từ 18-3

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Khu du lịch lớn ở miền Trung - Sun World Bà Nà Hills tại TP Đà Nẵng sẽ mở cửa đón khách trở lại từ ngày 18-3 tới đây.

Bà Nà Hills ở Đà Nẵng mở cửa đón khách trở lại từ 18-3 - Ảnh 1.

Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills tại TP Đà Nẵng sẽ mở cửa đón khách trở lại từ ngày 18-3 - Ảnh: S.G

Ngày 24-2, đại diện khu du lịch Sun World Bà Nà Hills cho biết khu du lịch này sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày 18-3 sau thời gian dài tạm dừng các hoạt động phòng chống dịch. Việc mở cửa trở lại khu du lịch này có sức hút rất lớn đối với du khách đến TP Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. 

Tại TP Đà Nẵng, đây là khu du lịch mang tính động lực, đóng góp lớn vào sự thành công của chương trình mở cửa du lịch, đón khách trở lại mà ngành du lịch TP đang tích cực triển khai từ đầu năm 2022. Do đó, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã nhiều lần đôn đốc, yêu cầu khu du lịch này đẩy nhanh tiến độ, mở cửa sớm để thu hút du khách cho dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp tới.

Bà Nà Hills ở Đà Nẵng mở cửa đón khách trở lại từ 18-3 - Ảnh 2.

Quần thể kiến trúc phong cách Pháp tại khu du lịch Sun World Bà Nà Hills - Ảnh: S.G

Theo chủ đầu tư, trong giai đoạn đầu mở cửa khu du lịch này sẽ đón khách tham quan, vui chơi vào ba ngày cuối tuần. Để chuẩn bị chào đón du khách, các vườn hoa cẩm tú cầu, đào chuông và vườn hồng đã được chăm sóc để ra hoa đúng dịp. Bên cạnh đó, những chương trình biểu diễn nghệ thuật với các minishow đường phố cũng sẽ được tổ chức từ ngày 18-3.

Ông Nguyễn Lâm An, giám đốc khu du lịch, cho biết trong thời gian tạm dừng hoạt động đã tranh thủ đầu tư làm mới lại cảnh quan, tạo không gian check-in mới lạ để tăng sức hút du khách. 

Ngoài ra, khu du lịch đang gấp rút hoàn thiện nhiều hạng mục, công trình mới mang tính thay đổi diện mạo nơi này. Bao gồm lâu đài Bà Nà phục vụ show diễn chủ đề và tuyến đường Carnival để đưa vào vận hành trong dịp 30-4 năm nay.

Thời điểm này các khu du lịch lớn khác tại TP Đà Nẵng hầu như đã hoạt động trở lại như Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, khu du lịch trượt thác Hòa Phú Thành, khu du lịch sinh thái Suối Hoa - làng Toom Sara, khu du lịch Đà Nẵng Mikazuki Resort & Spa, danh thắng Ngũ Hành Sơn và hệ thống các bảo tàng thuộc quản lý của TP Đà Nẵng.

Khách đoàn lớn đến Đà Nẵng có xe dẫn đường, được lãnh đạo TP chào đón Khách đoàn lớn đến Đà Nẵng có xe dẫn đường, được lãnh đạo TP chào đón

TTO - Trong năm 2022, đoàn khách du lịch kết hợp công vụ, hội nghị từ 700 người trở lên đến Đà Nẵng sẽ được bố trí xe dẫn đoàn, được lãnh đạo TP chào đón đoàn và nhận nhiều ưu đãi về dịch vụ.


TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên