Tag: Sun World Ba Na Hills

Nhiều khu du lịch bùng nổ du khách đầu xuân Giáp Thìn

Những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024, nhiều khu du lịch cả nước đón lượng khách lớn cả trong và ngoài nước tới 'xông đất'. Du lịch đón những tín hiệu bùng nổ sớm ở nhiều địa phương ngay từ mùng 1 Tết.

Du khách tưng bừng trẩy hội xuân tại Sun World Ba Na Hills

Với không gian rực rỡ muôn sắc hoa và nhiều hoạt động trải nghiệm độc đáo, Lễ hội Mùa xuân tại Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) thu hút hàng nghìn du khách ngay trong những ngày đầu tiên của Tết Giáp Thìn 2024.

Sun World hợp tác chiến lược cùng LYNKID

Vừa qua, thị trường đã chứng kiến cái bắt tay giữa Sun World – thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam thuộc Tập đoàn Sun Group và LYNKID – hệ sinh thái gắn kết khách hàng đa nền tảng tiên phong tại Việt Nam.

Cầu Vàng - 5 năm nhìn lại một biểu tượng

Tròn 5 năm, Cầu Vàng trở thành hiện tượng trong lịch sử du lịch Việt Nam, công trình không chỉ duy trì được sức hấp dẫn và còn trở thành một biểu tượng du lịch mà du khách nào cũng ao ước được tận mắt chiêm ngưỡng một lần trong đời.

Chân dung một 'thành phố đáng sống'

Đà Nẵng ngày nay, là một trong những đô thị, thành phố đáng sống bậc nhất thế giới. Nơi đây từng là 1 trong 10 địa chỉ đáng sống nhất thế giới năm 2018 theo bình chọn của Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas.

4 điểm đến thắp sáng không gian du lịch đêm

Không chỉ tạo nên những điểm đến sôi động và hấp dẫn ban ngày, Sun Group còn đang thắp sáng những vùng đất bằng hàng loạt sản phẩm đẹp kỳ ảo trong đêm.

Du lịch Đà Nẵng và hành trình khoác áo mới bước ra thế giới

Sau hơn một thập kỷ, du lịch Đà Nẵng đã khoác lên mình một diện mạo mới mẻ với sự xuất hiện của loạt điểm đến quy mô cùng những công trình kỷ lục.

Sản phẩm du lịch mới - Át chủ bài của nhiều điểm đến trong dịp Tết

Các điểm đến nổi tiếng tại Sa Pa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Tây Ninh thu hút đông đảo du khách nhờ các sản phẩm du lịch mới, độc đáo.

Triển khai vé ưu tiên đi nhanh tại Sun World từ Tết Quý Mão

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho du khách, kể từ Tết Quý Mão 2023, Tập đoàn Sun Group triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh tại các khu du lịch nổi tiếng.

Tết rộn ràng, chào xuân sang tại Sun World khắp 3 miền

Từ đỉnh Fansipan tới đảo Ngọc Phú Quốc, Sun World hứa hẹn mang tới cho du khách những chuyến du lịch Tết Quý Mão đầy cảm xúc và ý nghĩa trong không gian xuân độc đáo, hấp dẫn.