23/02/2022 11:25 GMT+7

Khách đoàn lớn đến Đà Nẵng có xe dẫn đường, được lãnh đạo TP chào đón

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Trong năm 2022, đoàn khách du lịch kết hợp công vụ, hội nghị từ 700 người trở lên đến Đà Nẵng sẽ được bố trí xe dẫn đoàn, được lãnh đạo TP chào đón đoàn và nhận nhiều ưu đãi về dịch vụ.

Khách đoàn lớn đến Đà Nẵng có xe dẫn đường, được lãnh đạo TP chào đón - Ảnh 1.

Một đoàn khách đến Đà Nẵng được ngành du lịch và các doanh nghiệp du lịch chào đón - Ảnh: T.L

Ngày 23-2, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết ngành du lịch TP vừa triển khai áp dụng chính sách ưu đãi thu hút khách du lịch kết hợp công vụ, hội nghị, hội thảo (MICE) trong năm 2022.

Các đoàn khách đến Đà Nẵng tùy theo quy mô sẽ được hưởng các gói ưu đãi, hỗ trợ khác nhau như đón tiếp, chào mừng, tặng quà lưu niệm, hỗ trợ truyền thông, miễn vé tham quan, tư vấn hỗ trợ tổ chức sự kiện và các ưu đãi về dịch vụ tại cơ sở du lịch.

Đoàn khách từ 700 người trở lên sẽ được bố trí xe dẫn đường, được lãnh đạo UBND TP chào đón đoàn, nhận cúp lưu niệm và thư cảm ơn từ UBND TP.

Đoàn khách 300-700 người sẽ được lãnh đạo Sở Du lịch chào đón, bố trí sảnh đón với không gian check-in, thảm đỏ, biểu diễn nghệ thuật chào mừng, chụp ảnh và truyền thông sự kiện trên mạng xã hội và các ưu đãi khác.

Các đoàn khách quy mô nhỏ hơn, 50-149 người và 150-299 người cũng sẽ được hưởng các ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn từ ngành du lịch Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Thị Hoài An, giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch TP, cho biết chính sách MICE là ý tưởng của ngành du lịch Đà Nẵng, không chỉ tập trung vào phân khúc khách quan trọng (MICE) mà còn thể hiện sự tri ân, lòng mến khách của Đà Nẵng đối với các đối tác kinh doanh và khách du lịch. 

"Với những dự báo tích cực về khả năng phục hồi du lịch trong năm 2022, Đà Nẵng tiếp tục đưa ra chính sách hỗ trợ cho các đoàn khách MICE và hy vọng chào đón sự trở lại của du khách sau thời gian bị gián đoạn vì COVID-19" - bà An chia sẻ.

Trong năm 2021, Đà Nẵng đã thí điểm chính sách ưu đãi thu hút khách MICE và đã hỗ trợ 10 đoàn với 4.000 khách, trong đó có các đoàn lớn trên 500 người.

Sau Tết Nguyên đán, doanh nghiệp Đà Nẵng bắt đầu ghi nhận các yêu cầu tổ chức đoàn, xu hướng khách MICE cũng rõ nét hơn với các đoàn khách quy mô vừa và nhỏ, có kế hoạch tổ chức gần với ngày khởi hành.

Hãng bay đầu tiên mở bán vé Đà Nẵng đi quốc tế khi Việt Nam mở cửa bầu trời Hãng bay đầu tiên mở bán vé Đà Nẵng đi quốc tế khi Việt Nam mở cửa bầu trời

TTO - Với việc mở bán vé chặng bay Đà Nẵng - Singapore, Singapore Airlines là hãng bay đầu tiên khai thác đường bay kết nối Đà Nẵng với quốc tế sau khi Việt Nam mở cửa bầu trời, đón khách du lịch.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên