Tag: mở cửa trở lại

Trung tâm 60-05D hoạt động trở lại, 'hạ nhiệt' quá tải đăng kiểm ở Đồng Nai

Sau hơn hai tháng tạm dừng để cơ quan công an điều tra vụ án “nhận hối lộ”, Trung tâm đăng kiểm 60-05D đã hoạt động trở lại, giúp “hạ nhiệt” tình trạng quá tải ở các trung tâm đăng kiểm.

Thánh địa Machu Picchu mở cửa, đón khách tham quan trở lại

Thành cổ Machu Picchu của Peru đã mở cửa trở lại vào ngày 15/2 sau 25 ngày đóng cửa do các cuộc biểu tình làm rung chuyển đất nước kể từ tháng 12 năm ngoái.

Buồng lái cuối năm, một chuyến đi Trung Quốc

TTCT - Chuyến bay cuối năm vất vả, nhưng rôm rả vì một thông báo mới. Sắp tới sẽ bay đi Trung Quốc, chở khách đàng hoàng chứ không còn chở hàng nữa.

Tư dinh người tình vĩ đại nhất nước Pháp mở cửa trở lại

Tư dinh của Jeanne Bécu Du Barry, tình nhân chính thức của Vua Louis XV (1710-1774) và là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất nước Pháp, đã mở cửa trở lại cho công chúng sau dự án trùng tu kéo dài gần hai năm.

COVID, vaccine và 3 chiếc bẫy

TTCT - Trung Quốc sẽ vượt qua cuộc chiến chống COVID như thế nào không chỉ là câu hỏi với riêng nước này, mà là cả thế giới.

Tòa án Tối cao Mỹ mở cửa trở lại đón công chúng tham quan

Tòa án Tối cao Mỹ có trụ sở tại thủ đô Washington mở cửa trở lại đón công chúng tham quan từ 9-15h vào những ngày không có lịch tổ chức các phiên tòa.

Qatar mở cửa Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo trước thềm World Cup 2022

Ngày 4/10, Qatar đã mở cửa trở lại Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo sau 18 tháng khẩn trương tu sửa để kịp đón khách tham quan trước thềm World Cup 2022.

Một năm TP.HCM mở cửa trở lại: Nhiều ngành hồi phục ngoạn mục

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Điều tra nguyên nhân vụ nổ khiến 3 người thương vong; Đưa thi thể 13 thuyền viên người Trung Quốc về bờ; Giá xăng có thể giảm đến 1.000 đồng/lít...

Hạ viện Mỹ mở cửa trở lại đón công chúng tham quan

Ngày 12/9, Hạ viện Mỹ bắt đầu giai đoạn 3 kế hoạch mở cửa trở lại, cho phép công chúng tham quan trụ sở.

Mở cửa miễn phí Đại Nội về đêm dịp Festival Huế 2022

TTO - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết sẽ mở cửa miễn phí Đại Nội Huế về đêm trong 3 ngày diễn ra Tuần lễ Festival Huế 2022.