Tag: mở cửa trở lại

Bánh mì Phượng Hội An mở bán thăm dò trước khi hết hạn đình chỉ hoạt động

Sáng 17-12, quán bánh mì Phượng Hội An trên đường Phan Chu Trinh, TP Hội An mở cửa lại sau hơn hai tháng bị đình chỉ hoạt động.

Ngành nghệ thuật biểu diễn trở lại: đằng sau doanh thu bán vé

TTCT - Ngoài những con số bề mặt từ tiền bán vé, như 13 triệu USD sau 2 đêm diễn của BlackPink ở Hà Nội, nền kinh tế địa phương thực sự hấp thụ được gì khi là nơi tổ chức những show diễn bùng nổ?

Lãnh đạo Bạc Liêu đề nghị Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ mở cửa trở lại

Lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu đề nghị Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ mở cửa hoạt động trở lại, đồng thời yêu cầu cơ quan liên quan phải làm nhanh cơ chế hoạt động của trung tâm này.

Trung tâm 60-05D hoạt động trở lại, 'hạ nhiệt' quá tải đăng kiểm ở Đồng Nai

Sau hơn hai tháng tạm dừng để cơ quan công an điều tra vụ án “nhận hối lộ”, Trung tâm đăng kiểm 60-05D đã hoạt động trở lại, giúp “hạ nhiệt” tình trạng quá tải ở các trung tâm đăng kiểm.

Thánh địa Machu Picchu mở cửa, đón khách tham quan trở lại

Thành cổ Machu Picchu của Peru đã mở cửa trở lại vào ngày 15/2 sau 25 ngày đóng cửa do các cuộc biểu tình làm rung chuyển đất nước kể từ tháng 12 năm ngoái.

Buồng lái cuối năm, một chuyến đi Trung Quốc

TTCT - Chuyến bay cuối năm vất vả, nhưng rôm rả vì một thông báo mới. Sắp tới sẽ bay đi Trung Quốc, chở khách đàng hoàng chứ không còn chở hàng nữa.

Tư dinh người tình vĩ đại nhất nước Pháp mở cửa trở lại

Tư dinh của Jeanne Bécu Du Barry, tình nhân chính thức của Vua Louis XV (1710-1774) và là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất nước Pháp, đã mở cửa trở lại cho công chúng sau dự án trùng tu kéo dài gần hai năm.

COVID, vaccine và 3 chiếc bẫy

TTCT - Trung Quốc sẽ vượt qua cuộc chiến chống COVID như thế nào không chỉ là câu hỏi với riêng nước này, mà là cả thế giới.

Tòa án Tối cao Mỹ mở cửa trở lại đón công chúng tham quan

Tòa án Tối cao Mỹ có trụ sở tại thủ đô Washington mở cửa trở lại đón công chúng tham quan từ 9-15h vào những ngày không có lịch tổ chức các phiên tòa.

Qatar mở cửa Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo trước thềm World Cup 2022

Ngày 4/10, Qatar đã mở cửa trở lại Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo sau 18 tháng khẩn trương tu sửa để kịp đón khách tham quan trước thềm World Cup 2022.