Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

An toàn thực phẩm

Sau đám cưới, 24 người nhập viện do ngộ độc thực phẩm

Sau đám cưới, 24 người nhập viện do ngộ độc thực phẩm

TTO - Sáng 29-11, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết đang tiếp tục điều trị cho 16/24 bệnh nhân tại phường Đoàn Kết (thị xã Buôn Hồ) do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cưới.

06:51

Đề nghị tiêu hủy 3.750 con heo đã bị tiêm thuốc an thần

TTO - Cơ quan chức năng đề nghị tiêu hủy ngay 3.750 con heo đã bị tiêm thuốc an thần đã được phát hiện tại lò mổ Xuyên Á (TP.HCM), không để nuôi nhốt chờ đào thải thuốc.

04:11

Bộ Tài chính muốn bỏ và giảm một số phí cho doanh nghiệp

TTO - Bộ Tài chính vừa có công văn gửi các bộ, ngành và địa phương đề nghị giảm một số loại phí, lệ phí nhằm giảm chi phí đầu vào cho doanh nghiệp, theo chỉ đạo của Chính phủ.

06:25

Kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh Trung thu tại TP.HCM​

TTO - Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm TP.HCM vừa có văn bản giao Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM thành lập các đoàn thanh, kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu.

11:18

Hà Nội sẽ kiểm soát được xuất xứ trái cây

TTO - Hà Nội đặt mục tiêu kiểm soát được nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và các điều kiện về an toàn thực phẩm tại các cửa hàng kinh doanh trái cây trong các quận nội thành vào năm 2018.

06:17

​Phát hiện 4,5 tấn mỡ thối bốc mùi

TTO – Lực lượng cảnh sát giao thông phát hiện xe tải có dấu hiệu chở quá tải đã ra hiệu dừng xe và phát hiện trên xe chở 4,5 tấn mỡ không nguồn gốc đi tiêu thụ.

04:16

TP.HCM kiểm soát triệt để an toàn thực phẩm tại KCX - KCN

TTO - Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM cho biết sắp tới sẽ thanh kiểm tra triệt để an toàn thực phẩm ở các KCX - KCN, do nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm tại các doanh nghiệp trong các KCX-KCN vẫn còn.

09:12

TP.HCM kiểm tra an toàn thực phẩm từ quốc lộ, cao tốc

TTO - Theo ông Nguyễn Ngọc Hòa - phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM, thay vì kiểm tra ở chợ đầu mối dễ gây ùn ứ, chương trình sẽ tập trung kiểm tra truy xuất nguồn gốc heo ngay trên xe trước khi về chợ, nếu vi phạm sẽ lập biên bản xử lý.

11:19

Farm Bill có hiệu lực, cửa cá tra vào Mỹ thêm hẹp

TTO - Bắt đầu từ ngày 2-8 tới, tất cả các lô hàng cá tra xuất sang Mỹ sẽ phải đưa về các kho được chỉ định sẵn để kiểm tra trước khi được đưa về kho của doanh nghiệp và bán ra thị trường.