Tag:

Ẩm thực

Phía sau chân dung ‘thô nhám’ về đầu bếp Anthony Bourdain

Phía sau chân dung ‘thô nhám’ về đầu bếp Anthony Bourdain

TTO - Bức ảnh này đã được tay máy Miller Mobley ghi lại trong một khoảnh khắc vụt qua rất nhanh mà theo ông ẩn chứa một thần thái mà ông cảm thấy nói được đúng nhất về nhân vật của mình.

01:04

Mùa hè thì phải ăn chè

TTO - Cậu bạn nhà trồng một vườn nha đam, thỉnh thoảng đem cho một mớ, cậu nói ‘nhà nhiều lắm, cho người này người kia ăn lấy thảo’.

08:09

Khai trương Phố ẩm thực Vĩnh Khánh

TTO - Để phát triển sản phẩm du lịch, thu hút du khách tham quan, ăn uống trên tuyến đường Vĩnh Khánh, UBND Quận 4, TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt "Phố ẩm thực Vĩnh Khánh" vào tối ngày 30 - 3.

02:01

Gian bếp ngày Tết nên có gì?

Tết này ăn gì luôn là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu khi gian bếp ngày Tết luôn chất đầy các món truyền thống như: bánh, mứt, thịt mỡ, trứng, lạp xưởng, bánh tét… dễ khiến người ta có cảm giác ngấy.

02:27

Ăn Tết ngon, khỏe, vui: các chuyên gia khuyên thế nào?

TTO - Cùng các đầu bếp, chuyên gia am hiểu ẩm thực ăn Tết thật ngon, khỏe, vui.

03:48

Hàng trăm món ngon đường phố thế giới quy tụ tại TP.HCM

TTO - 50 món chiên tiêu biểu của VN, hàng chục món ăn đường phố cùng nhiều hoạt động trải nghiệm ẩm thực quốc tế... sẽ được giới thiệu đến du khách, người dân TP.HCM từ ngày 11 đến 14-1-2018 trong Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần thứ 12.

10:34

Bánh mochi ngon mà nguy hiểm?

TTO - Hai người Nhật Bản bị chết và nhiều người còn đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị nghẹn bánh mochi, một loại bánh nếp truyền thống của Nhật Bản được ăn trong dịp mừng năm mới.

11:03

Đặc sản pho mát giòi 'nhắm mắt khi ăn' ở Ý

TTO - Casu Marzu là đặc sản pho mát ở Italy, có vị cay hăng và khiến du khách phải nhắm mắt khi ăn vì hàng trăm con giòi sống ngọ nguậy bên trong.

10:11

Phở Việt - Kỳ cuối: Giá trị của phở

TTO - Khó có món ăn nào của Việt Nam có được không gian ẩm thực rộng lớn như phở. Ai cũng phải thừa nhận phở là món ăn phi thời gian.