Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021

7 người nghi bị bắn chết giữa đêm trong ngôi nhà bốc cháy ở Mỹ

05/06/2020 21:12 GMT+7

TTO - Ít nhất 7 người chết trong một ngôi nhà bốc cháy ở tiểu bang Alabama, Mỹ. Trước đó, cơ quan chức năng nhận được cuộc gọi báo có vụ nổ súng tại đây.

7 người nghi bị bắn chết giữa đêm trong ngôi nhà bốc cháy ở Mỹ - Ảnh 1.

Cảnh sát tại hiện trường vụ 7 người chết tại bang Alabama, Mỹ - Ảnh chụp màn hình

Kênh truyền hình WHNT-TV, một chi nhánh của Đài CBS ở Alabama, cho hay cơ quan chức năng nhận được một cuộc gọi báo có nổ súng, sau đó đến hiện trường và phát hiện 7 người chết trong ngôi nhà cháy.

Vụ việc xảy ra tại khu vực Valhermoso Springs.

Theo Đài ABC, cuộc gọi tới vào tầm 23h23 đêm 4-6, giờ địa phương. Văn phòng cảnh sát trưởng Hạt Morgan thông báo đây là một vụ giết người. Họ tin các nạn nhân, 4 nam và 3 nữ, đã bị bắn chết.

Tuy nhiên đến nay chưa xác định nghi phạm và cũng không phát hiện mối đe dọa nào khác ở hiện trường.

Phát ngôn viên cảnh sát địa phương Mike Swafford cho biết họ đang kêu gọi hỗ trợ trước cảnh tượng kinh hoàng này.

"Chúng tôi đã gọi điện cho cảnh sát phòng chống tội phạm Hạt Madison để hợp tác xử lý tại hiện trường", ông Swafford nói.

Vụ nổ súng ở Mỹ xảy ra trong bối cảnh biểu tình lan rộng tại nhiều thành phố nước này. Hiện cảnh sát và các nhà điều tra chưa liên hệ bất cứ điều gì về vụ 7 người chết này với các cuộc biểu tình, bạo động.

Căng thẳng leo thang ở New York khi người biểu tình bất chấp giới nghiêm Căng thẳng leo thang ở New York khi người biểu tình bất chấp giới nghiêm

TTO - Tối 3-6 giờ địa phương (sáng 4-6 giờ Việt Nam), các cuộc biểu tình vẫn tiếp tục ở thành phố New York, nhiều người vi phạm lệnh giới nghiêm khiến cảnh sát mạnh tay giải tán và bắt giữ nhiều người biểu tình.

NHẬT ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận