60 nghệ sĩ diễn không cát-xê ủng hộ Đà Nẵng - Quảng Nam

06/08/2020 11:48 GMT+7

TTO - Hơn 60 nghệ sĩ và người nổi tiếng sẽ cùng tham gia đêm nhạc online “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” nhằm gây quỹ ủng hộ người dân và đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

 60 nghệ sĩ diễn không cát-xê ủng hộ Đà Nẵng - Quảng Nam - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Dương Triệu Vũ sẽ cùng tham gia đêm nhạc online

Đêm nhạc sẽ được tổ chức dưới hình thức livestream trực tuyến, dự kiến diễn ra từ 19h - 22h chủ nhật 9-8.

Ngoài những tiết mục biểu diễn đặc sắc, các nghệ sĩ còn tham gia trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm về Quảng Nam, Đà Nẵng và đóng góp hiện vật để bán đấu giá trực tuyến.

Tất cả đều tham gia với tinh thần thiện nguyện và không cát-xê. Toàn bộ doanh thu từ đêm nhạc sẽ được quyên góp cho người dân và các y bác sĩ tại Đà Nẵng, Quảng Nam để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Đêm diễn do hoa hậu Trần Tiểu Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam - những người con của xứ Quảng khởi xướng, được đông đảo nghệ sĩ nhiệt tình ủng hộ. Cả hai cũng vừa lập một tài khoản chung để tiếp nhận đóng góp từ các nghệ sĩ.

Sau một ngày phát động, dự án đã nhận được hơn 500 triệu đồng ủng hộ. Trong đó, ca sĩ Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh góp 50 triệu đồng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp 50 triệu đồng, hoa hậu Lương Thùy Linh góp 20 triệu đồng, cùng nhiều người nổi tiếng khác…

Đã có hơn 60 nghệ sĩ đồng ý tham gia đêm nhạc: ca sĩ Thanh Lam, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Lê, Minh Tuyết, Thoại Mỹ, Quang Dũng, Ngọc Sơn, Đinh Hiền Anh, Khánh Thi, Phan Hiển… Đặc biệt là các khách mời đến từ vùng đất Quảng Nam: nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Will 365, hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc…

Trong đó có những nghệ sĩ kết nối từ tâm dịch, có những nghệ sĩ ở hai miền Nam - Bắc cùng chung tay lan tỏa tấm lòng của mình.

Hoài Linh, Trường Giang mang Hoài Linh, Trường Giang mang 'Chàng hề xứ Quảng' đại náo suốt 10 ngày tết

TTO - Cùng với nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh, danh hài Trường Giang sẽ mang 'Chàng hề xứ Quảng' trở lại trình diễn suốt 10 ngày tết. Vở kịch này cũng là một số các tiết mục sẽ được trình diễn tại 'Xuân quê tôi' của sân khấu Trống Đồng.

HUỲNH VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận