Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Hoài Linh, Trường Giang mang 'Chàng hề xứ Quảng' đại náo suốt 10 ngày tết

24/01/2020 19:47 GMT+7

TTO - Cùng với nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh, danh hài Trường Giang sẽ mang 'Chàng hề xứ Quảng' trở lại trình diễn suốt 10 ngày tết. Vở kịch này cũng là một số các tiết mục sẽ được trình diễn tại 'Xuân quê tôi' của sân khấu Trống Đồng.

Hoài Linh, Trường Giang mang Chàng hề xứ Quảng đại náo suốt 10 ngày tết - Ảnh 1.

Danh hài Hoài Linh và Trường Giang mang Chàng hề xứ Quảng diễn xuyên suốt 10 ngày tết Canh Tý

Tuy nhiên, Trường Giang cho biết kịch bản của Chàng hề xứ Quảng lần này sẽ được viết lại, "cập nhật" thêm thời sự ngày tết. 

Kịch bản Chàng hề xứ Quảng tết Canh Tý là câu chuyện Trường Giang lại phải tiếp tục trải qua một cái tết xa nhà. Do hoàn cảnh, anh đành chấp nhận và xem điều đó như một niềm vui với những tình huống dở khóc dở cười. 

Chàng hề xứ Quảng do chính Trường Giang sáng tác với nhiều tình tiết vui nhộn nhưng vẫn lồng vào đó nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, đặc biệt là trong dịp tết. 

Bên cạnh Trường Giang, Chàng hề xứ Quảng còn có sự kết hợp của danh hài Hoài Linh và danh hài Chí Tài. Ngoài phần tiểu phẩm hài, Chàng hề xứ Quảng còn xen lẫn những màn song ca, tam ca ăn ý với dàn ca sĩ hội tụ tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một chương trình văn nghệ vui tươi hấp dẫn trong mùa tết nguyên đán này.

Ngoài tiểu phẩm hài Chàng hề xứ Quảng biểu diễn xuyên suốt 10 ngày Tết Canh Tý (từ ngày 25-1 đến 3-2), chương trình Xuân quê tôi của sân khấu Trồng Đồng (TP.HCM) còn có các tiết mục ca nhạc, hài kịch luân phiên từ các giọng ca: Ngọc Sơn, Quang Lê, Phi Nhung, Hiền Thục, Phương Mỹ Chi, Don Nguyễn, Vũ Hà, Uyên Trang hay các nghệ sĩ hài Kiều Oanh, Tấn Beo, Thu Trang, Tiến Luật...

Trường Giang bất ngờ rinh Chàng hề xứ Quảng 2 về Sài Gòn Trường Giang bất ngờ rinh Chàng hề xứ Quảng 2 về Sài Gòn Trường Giang: bạn đọc 'giải mã' thành công của chàng hề xứ Quảng Trường Giang: bạn đọc "giải mã" thành công của chàng hề xứ Quảng 'Chàng hề xứ Quảng' Trường Giang gây cười cùng Hoài Linh, Chí Tài "Chàng hề xứ Quảng" Trường Giang gây cười cùng Hoài Linh, Chí Tài
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận