Trường Giang: 'Không tiếc nếu mất 1 triệu USD, chỉ tiếc nếu phim không ra rạp'

14/01/2020 21:57 GMT+7

TTO - Diễn viên Trường Giang xác nhận trong trường hợp 'xui nhất', bộ phim '30 chưa phải tết' của anh và đạo diễn Quang Huy sẽ không được ra rạp, mà chỉ chiếu trên YouTube.

Trường Giang bùi ngùi tâm sự về phim 30 chưa phải tết - Video: GIA TIẾN

Tối 14-1, các diễn viên Trường Giang, Mạc Văn Khoa và đạo diễn Quang Huy xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí cuối năm của đoàn làm phim 30 chưa phải tết. WePro Entertainment (của đạo diễn Quang Huy) và Trường Giang Communication (của diễn viên Trường Giang) là nhà đầu tư của phim với tổng kinh phí 1 triệu USD.

Phim 30 chưa phải tết đang đứng trước nguy cơ bị hoãn chiếu vì chưa được duyệt. Nguyên nhân được cho là nằm ở yếu tố tôn giáo của bộ phim. Trong ngày 14-1, thông tin từ phía êkip cho biết đạo diễn Quang Huy đã gửi bản dựng mới lên Cục Điện ảnh chờ duyệt.

Trường Giang: Không tiếc nếu mất 1 triệu USD, chỉ tiếc nếu phim không ra rạp - Ảnh 2.

Trường Giang trước poster phim 30 chưa phải tết - Ảnh: GIA TIẾN

Tối 14-1, cả Trường Giang và Quang Huy đều lên tiếng xác nhận.

Đạo diễn Quang Huy cho biết: "Đáng ra hôm nay sự kiện của chúng ta sẽ có thảm đỏ và bộ phim cũng được trình chiếu cho báo chí, nhưng điều đó chưa thể xảy ra. Trong trường hợp xấu, phim sẽ ra mắt muộn hơn một chút so với dự kiến".

Trường Giang: Không tiếc nếu mất 1 triệu USD, chỉ tiếc nếu phim không ra rạp - Ảnh 3.

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ với báo chí - Ảnh: GIA TIẾN

Đạo diễn Quang Huy nói về phim 30 chưa phải tết - Video: GIA TIẾN

Còn Trường Giang buồn bã nói: "Có báo viết Trường Giang và Quang Huy sẽ mất 1 triệu USD nếu phim không được ra rạp. Nhưng tôi không bao giờ quan tâm chuyện tiền bạc. Tôi không tiếc 1 triệu USD. Điều tôi tiếc là bộ phim có thể không ra rạp, không đến được với khán giả.

Với những công sức của đoàn phim đã bỏ ra cho phim này, 1 triệu USD không là gì cả. Làm phim này cực lắm. Trong quá trình quay còn mấy lần mắc bão. Tôi đã dành trọn vẹn sáu tháng cho bộ phim".

Trường Giang: Không tiếc nếu mất 1 triệu USD, chỉ tiếc nếu phim không ra rạp - Ảnh 5.

Trường Giang trong vòng vây của báo chí - Ảnh: GIA TIẾN

Theo Trường Giang, trong trường hợp "xui nhất", nếu phim không thể ra rạp, 30 chưa phải tết sẽ được phát trên YouTube. Nhưng anh và đoàn làm phim vẫn rất hi vọng ở "tia sáng cuối đường hầm".

Nam diễn viên thừa nhận đây là sự cố đáng buồn, đáng tiếc với anh và đoàn làm phim. 

Trường Giang: Không tiếc nếu mất 1 triệu USD, chỉ tiếc nếu phim không ra rạp - Ảnh 6.

Trường Giang: "Tôi không tiếc 1 triệu USD, điều tôi tiếc là bộ phim có thể không ra rạp, không đến được với khán giả" - Ảnh: GIA TIẾN

Trường Giang càng mong mỏi 30 chưa phải tết có thể ra rạp vì chủ đề chính của phim là tình cha con. Trong phim, Trường Giang vào vai Hân - người con trai sống tách biệt và thiếu thốn tình cảm của cha (NSND Việt Anh đóng).

Qua nhiều lần đóng vai hài, anh mong muốn bứt phá với vai bi, nặng tâm lý trong 30 chưa phải tết. Anh xác nhận đây là bộ phim khiến bản thân hài lòng nhất trong sự nghiệp.

Lịch chiếu được công bố trước đây của 30 chưa phải tết là ngày 25-1, tức mồng 1 Tết Canh Tý.

Trường Giang: Không tiếc nếu mất 1 triệu USD, chỉ tiếc nếu phim không ra rạp - Ảnh 7.

Diễn viên Mạc Văn Khoa - Ảnh: GIA TIẾN

Trailet 30 chưa phải tết

'30 chưa phải tết' của Trường Giang hoãn chiếu vì yếu tố Phật giáo?

TTO - Bộ phim do Trường Giang đóng chính và đầu tư có nguy cơ bị hoãn chiếu hoặc phải chỉnh sửa, được cho là vì yếu tố Phật giáo.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận