Tag: Quang Huy

Bình luận viên thể thao: Anh là ai?

TTCT - Một ông anh từ nước ngoài về, rất mê bóng đá, khi ngồi xem trận U23 Việt Nam - Saudi Arabia trên kênh VTV6, đã phải thốt lên: Ôi, đây là bình luận viên (BLV) hay cổ động viên?

Quang Hải được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam - Indonesia

TTO - Quang Hải đã được hội đồng chuyên môn của chương trình “Giấc mơ World Cup 2022” do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam thắng Indonesia 4-0.

'Trái tim quái vật': Hoàng Thùy Linh thiếu ấn tượng - Hứa Vĩ Văn, B Trần bứt phá

TTO - Bộ phim trinh thám, hình sự của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp nỗ lực tạo nên câu chuyện nhiều tầng vỉa, đào sâu tâm lý, ẩn ức của những mẫu nhân vật cá biệt, trong đó có tội phạm giết người.

Hoàng Thùy Linh bật mí lý do trở lại điện ảnh sau 7 năm

Chỉ một câu nói của mẹ ruột, Hoàng Thùy Linh đã ngay lập tức trở lại với phim điện ảnh 'Trái tim quái vật'

Phim Việt tết 2020: 3 phim chất lượng đuối, phim khá nhất doanh thu chưa xứng

TTO - '30 chưa phải tết' của Trường Giang hay 'Đôi mắt âm dương', 'Bí mật đảo linh xà' đều kém hấp dẫn. Gái già lắm chiêu 3 có kịch bản và diễn xuất nổi trội nhất mùa tết năm nay.

Trường Giang: ‘Vai diễn của tôi tham lam, nhẫn tâm và tận cùng ích kỉ'

TTO - Nam diễn viên chính của '30 chưa phải tết' quyết tâm bứt phá khỏi những vai hài thường thấy khi hóa thân vào nhân vật chính kịch, nội tâm phức tạp hơn trong phim mới.

Phim của Trường Giang đã được duyệt, chiếu rạp mùng 1 Tết

TTO - Chiều 19-1, nhà sản xuất phim '30 chưa phải Tết' của Trường Giang thông báo đã được cấp phép phát hành để ra rạp vào ngày 25-1, tức mùng 1 Tết như dự kiến ban đầu.

Trường Giang: 'Không tiếc nếu mất 1 triệu USD, chỉ tiếc nếu phim không ra rạp'

TTO - Diễn viên Trường Giang xác nhận trong trường hợp 'xui nhất', bộ phim '30 chưa phải tết' của anh và đạo diễn Quang Huy sẽ không được ra rạp, mà chỉ chiếu trên YouTube.

'30 chưa phải tết' của Trường Giang hoãn chiếu vì yếu tố Phật giáo?

TTO - Bộ phim do Trường Giang đóng chính và đầu tư có nguy cơ bị hoãn chiếu hoặc phải chỉnh sửa, được cho là vì yếu tố Phật giáo.

Ưng Hoàng Phúc mời 'ông bầu' cũ vào liveshow đầu tiên

TTO - Sau 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc quyết định làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình.